ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ออฟเซ็ท สามีคาร์ดี บี โดนจับกลางไลฟ์สด!


ออฟเซ็ท สามีคาร์ดี บี โดนจับกลางไลฟ์สด!


         “ออฟเซ็ท” แร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง สามีของแร็ปเปอร์สาว “คาร์ดี บี” โดนจับขณะไลฟ์สด เหตุเพราะขับรถเข้าไปในฝูงชนกองเชียร์ “โดนัลด์ ทรัมป์” แต่เกิดเหตุโต้เถียงกันขึ้นจนกลายเป็นโอละพ่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเข้าไปควบคุมตัวเขาขณะไลฟ์สด ทำให้ภรรยาอย่างคาร์ดีปรี๊ดแตก!


   เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่ออฟเซ็ทกำลังขับรถอยู่ใกล้กับกองเชียร์ของทรัมป์ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเป็นคนละขั้วการเมืองทำให้เกิดการโต้เถียงกัน และมีการกล่าวอ้างว่าฝั่งออฟเซ็ทมีอาวุธทำให้ตำรวจบังคับควบคุมตัวเขาไว้ แต่ออฟเซ็ทงงและไม่ยอมพร้อมกล่าวกลางไลฟ์สดว่า “รู้มั้ย ผมเป็นใคร? ผมคือออฟเซ็ทจาก Migos” พร้อมเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจมีอาวุธต่อหน้าพยานที่กำลังดูไลฟ์สดกว่าหมื่นคน


   งานนี้ภรรยาอย่างคาร์ดีก็ปรี๊ดแตกตะโกนด่าตำรวจสุดฤทธิ์แสดงการปกป้องสามี หลังจากนั้นทีมงานของออฟเซ็ทกล่าวว่า “ออฟเซ็ทถูกตำรวจควบคุมตัว หลังจากถูกโจมตีโดยผู้สนับสนุนทรัมป์ที่ก้าวร้าว เขาได้รับการปล่อยตัวหลังจากนั้นไม่นาน” ด้านฝั่งตำรวจแถลงว่า “Marcelo Almanzar” ลูกพี่ลูกน้องของคาร์ดีที่อยู่บนรถของออฟเซ็ทถูกจับสองข้อหา เพราะพกพสและซ่อนอาวุธปืนในที่สาธารณะทำให้โดนปรับไปตามระเบียบ ด้านออฟเซ็ทไม่มีความผิดใด ๆ จึงได้รับการปล่อยตัว


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: