ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แดเนียล เบรกอลี่ เคลียร์ข่าว แตกหัก บิลลี่ ไอลิช เพราะคนใกล้ตัว


แร็ปเปอร์สาว “Bhad Bhabie” หรือ “แดเนียล เบรกอลี่” วัย 17 ปี ออกมาเปิดอกอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอและนักร้องสาวชื่อดัง “บิลลี่ ไอลิช” ทั้งคู่เคยมีประเด็นกันเมื่อแดเนียลไม่พอใจที่บิลลี่ไม่ตอบข้อความของเธอ หลังจากบิลลี่โด่งดังขึ้นมาก
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย BILLIE EILISH (@billieeilish)

แดเนียลกล่าวกับ ET ว่าความสัมพันธ์ของเธอและบิลลี่เริ่มต้นขึ้นเมื่อเดือนมีนาคม 2019 เริ่มจากทั้งคู่คุยกันในแชทและได้พบกันในวันต่อมา เมื่อมีข่าวการเสียชีวิตของ “XXXTentacion” แร็ปเปอร์ผู้เป็นที่ชื่นชอบของทั้งสอง แดเนียลกล่าวว่า “บิลลี่มาหาเธอที่บ้าน จากนั้นพวกเราก็ฟังเพลงของเขาและร้องไห้ทั้งวัน ตั้งแต่นั้นเราก็สนิทกันมาก” แต่ดูเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะซับซ้อนขึ้น“ผู้คนทำเหมือนว่าเราทั้งคู่นั้นทะเลาะกันหรือไม่ถูกกัน ซึ่งไม่ใช่ แต่ฉันรู้สึกเหมือนกับว่ามีบางคนไปเป่าหูบิลลี่เกี่ยวกับฉันว่าฉันเป็นคนไม่ดีหรือเธอเริ่มดังเกินไปที่จะมายุ่งกับคนแบบฉัน ซึ่งมันโอเคฉันเข้าใจดี แต่มันแย่ที่มีเพื่อนแต่อยู่ ๆ เพื่อนก็หายไป แต่ฉันไม่โกรธเธอหรอกและเธอก็ไม่โกรธฉัน นี่คือสิ่งที่เป็น”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย BILLIE EILISH (@billieeilish)

“ใช่ ฉันยังสนับสนุนเธอเสมอ ฉันยังอยู่ตรงนั้น แต่รู้มั้ยมันมีเรื่อง” แดเนียลเชื่อว่าทีมงานของบิลลี่ไม่ต้องการให้บิลลี่เข้ามาสนิทกับเธอหรือร่วมงานกัน “ผู้คนมากมายไม่ต้องการมายุ่งเกี่ยวกับฉัน พวกเขาคิดว่าฉันเป็นนางเด็กปีศาจที่ชั่วร้าย” พร้อมเสริมว่า “ถ้ามีเด็กคนหนึ่งในโรงเรียนที่ทุกคนคิดว่าเป็นบ้า ฉันก็ไม่อยากให้ลูกของฉันไปคบกับพวกนี้เหมือนกัน”CR:www.etonline.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: