ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จอร์จ คลูนีย์ ใจดีสปอร์ต! แจกเงินเพื่อนสนิท 14 คน คนละ 30 ล้านบาท!


จอร์จ คลูนีย์” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 59 ปี ได้เปิดเผยเรื่องราวสุดน่าทึ่งกับนิตยสารดัง GQ’s Men เมื่อเขาเคยมอบเงินให้เพื่อนสนิท 14 คน ของเขาคนละ 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 30 ล้านบาท เมื่อปี 2013 หรือประมาณ 7 เป็นก่อน จะได้ไม่ต้องเขียนพินัยกรรม


 


จอร์จกล่าวว่า “ผมแค่คิดง่าย ๆ ว่า ถ้าวันหนึ่งผมโดนรถชน พวกเขาจะต้องอยู่ในพินัยกรรม แล้วทำไมผมจะต้องรอให้รถชนด้วย” จอร์จได้ทำการเซอร์ไพรส์เพื่อน ๆ ด้วยการนัดกลุ่มเพื่อนสนิทมาดินเนอร์ด้วยกันและทำให้พวกเขาประหลาดใจด้วยกระเป๋าเงินสดที่มีเงินอยู่ภายในกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯโดยจอร์จให้เหตุผลในการให้ของขวัญเพื่อนสนิทว่าพวกเขาช่วยเหลือตนเองมาตลอด 35 ปี “ผมเคยนอนที่โซฟาในบ้านของพวกเขาจอนที่ผมลำบาก ผมเคยยืมเงินพวกเขาตอนที่ผมถังแตก พวกเขาช่วยเหลือผมตอนที่ผมต้องการความช่วยเหลือมาตลอดหลายปี และผมก็ช่วยเหลือพวกเขาบ้างเช่นกัน ผมคิดว่าถ้าไม่มีพวกเขาก็คงไม่มีผมในวันนี้”


 


จอร์จเผยว่าในตอนที่ตัดสินใจมอบเงินให้เหล่าเพื่อนสนิท ตอนนั้นเขาโสด อายุมากขึ้นและไม่คิดว่าตัวเองจะมีครอบครัว จนกระทั้งได้มาพบรักกับ “อามัล คลูนีย์” ภรรยาคนปัจจุบันและมีลูกแฝดด้วยกัน 2 คนCR:pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: