ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร์ดี บี ทัวร์ลง หลังถามว่าจะซื้อกระเป๋าใบละ 2 ล้านดีหรือไม่


คาร์ดี บี ทัวร์ลง หลังถามว่าจะซื้อกระเป๋าใบละ 2 ล้านดีหรือไม่ 


        “คาร์ดี บี” แร็ปเปอร์สาวชื่อดังไม่เคยได้พัก แม่มีดราม่าอีกแล้ว เมื่อล่าสุดคาร์ดีได้โพสต์ทวิตเตอร์ว่า “ฉันควรจะซื้อกระเป๋าใบละ 8.8 แสนเหรียญฯ ดีหรือไม่? โอ้พระเจ้า มันยั่วฉันมาก” คาร์ดีใช้ชีวิตธรรมดาแต่หรูหราในสายตาชาวเน็ตตาดำ ๆ กระเป๋าที่เธอต้องการนั้นมีราคากว่า 2.6 ล้านบาท แต่โพสต์นี้ทำให้คาร์ดีโดนทัวร์ลง


   มีแฟนคลับคนหนึ่งเข้าไปฉอดแร็ปเปอร์สาวว่า “ซิสคะ ข้างนอกยังมีคนถูกลิดรอนสิทธิ์ ชาวบ้านไม่มีเงินซื้อข้าวเลี้ยงครอบครัว เด็กนักเรียนต้องกู้หนี้ยืมสิน ผู้คนกำลังเจ็บป่วยล้มตายกับ โควิด-19 พวกเราส่วนใหญ่ไม่มีอะไรหรู ๆ ระดับ 2 ล้านหรอกจ้า พอเห็นคุณพี่จะซื้อกระเป๋า 2 ล้าน น้องเลยคิดว่ามันไม่เข้าท่า”


   หลังจากทัวร์ลงคาร์ดีก็รู้สึกตกใจเพราะเธอแค่อยากจะทวีตข้อความทั่วไปเกี่ยวกับการซื้อกระเป๋าเท่านั้น แต่คาร์ดีก็เข้าใจและเปลี่ยนให้เป็นเรื่องราวดี ๆ ด้วยการให้ชาวเน็ตที่เคยบริจาคโพสต์หลักฐานเอาไว้แล้วเธอจะตามไปบริจาคองค์กรการกุศลนั้น ๆ ต่อ


   นอกจากนี้ยังมีผู้คนเข้าไปโจมตีเธอในทางลบทำให้คาร์ดีเปิดเผยออกมาว่าปีนี้เธอบริจาคไปแล้วกว่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือมากกว่า 60 ล้านบาท พร้อมตัดพ้อว่าตอนเธอบริจาคไม่เห็นมีผู้คนเข้ามาทวีตถึงเธอบ้าง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: