ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

The Weeknd แปลงโฉมเป็นคนศัลยกรรม ล้อเลียน เบลล่า ฮาดิด


The Weeknd แปลงโฉมเป็นคนศัลยกรรม ล้อเลียน เบลล่า ฮาดิด 


           “The Weeknd” หรือ “อาเบล เทสเฟย์” นักร้องหนุ่มชื่อดัง วัย 30ปี เพิ่งปล่อย MV เพลงใหม่ “Save Your Tears” ออกมาเมื่อวันที่ 6 มกราคม โดย MV ของเขายังคงมีความแปลกแหวกแนว เพราะเขาได้เปลี่ยนโฉมเป็นหน้าใหม่จนแทบจำไม่ได้ ซึ่งชาวเน็ตดันไปปั่นว่าเขากำลังพูดถึงซูเปอร์โมเดล “เบลล่า ฮาดิด” แฟนเก่าของเขา 


   ทุกคนต้องตกตะลึงกับการแปลงโฉมของ The Weeknd ที่มีหน้าตาเหมือนกับคนที่ผ่านการศัลยกรรมมา ไม่ว่าจะเป็นโหนแก้มที่โหนกนูนขึ้น จมูกโด่งแหลมและริมฝีปากอวบอิ่ม เรียกได้ว่าจะหน้าเดิมแทบไม่ได้


   หลายคนเชื่อว่านักร้องหนุ่มเพียงทำภาคต่อของเพลงก่อนหน้านี้ของเขาอย่าง “Blinding Lights” ที่ใบหน้าของเขาบาดเจ็บ จากนั้นเขาก็ทำให้ทุกคนทึ่งอีกครั้งกับลุครับรางวัล AMA เพราะเขามาในลุคใบหน้าที่ถูกผ้าพันแผลพันเต็มไปหมด และเหมือนกับว่ามีการเฉลยในเพลงล่าสุดของนักร้องหนุ่มว่าไปศัลยกรรมมาใหม่นั่นเอง


   แต่ชาวเน็ตสุดเกรียนก็ทั้งปั่นทั้งโยงว่า The Weeknd พยายามแต่งใบหน้าศัลยกรรมให้ดูคล้ายกับเบลล่าที่เป็นแฟนเก่าของเขา โดยเฉพาะบริเวณโหนกแก้มของนางแบบสาวที่เป็นเอกลักษณ์ และเบลล่ายังถูกแซะบ่อย ๆ ว่าผ่านการศัลยกรรมมาและมีใบหน้าที่ดูเหมือนไม่ใช่ของเธอเอง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: