ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สุดช็อค! แอชลี่ย์ จัดด์ เกิดอุบัติเหตุในป่าคองโก ขาหัก 4 ท่อน เข้า ICU ด่วน!


สุดช็อค! แอชลี่ย์ จัดด์ เกิดอุบัติเหตุในป่าคองโก ขาหัก 4 ท่อน เข้า ICU ด่วน!


         สื่อดาราต่างประเทศรายงาน  “แอชลี่ย์ จัดด์” นักแสดงฮอลลีวูด วัย 52 ปี เมื่อเธอถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน หลังจากเกิดอุบัติเหตุในป่าที่ประเทศคองโก ทำให้นักแสดงหญิงได้รับบาดเจ็บที่ขาอย่างรุนแรงถึงขั้นกระดูกหักและต้องเข้ารับการรักษาในห้องไอซียู แต่ล่าสุดจัดด์ปลอดภัยดีแล้ว


   จัดด์เข้าร่วมไลฟ์ในอินสตาแกรมกับ The New York Time สดตรงจากห้องไอซียูในประเทศแอฟริกาใต้ หลังจากส่งตัวเธอมาจากประเทศคองโกสถานที่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งทำให้เธอได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงจึงถึงขั้นกระดูกขาหัก 4 แห่ง และเส้นประสาทได้รับความเสียหาย เพราะอุบัติเหตุในป่าฝน เธอกล่าวว่า “ฉันได้รับความรักมากมาย ได้รับความเห็นใจมากมาย”


   จัดด์จะเดินทางไปประเทศคองโกเป็น 2 ครั้งต่อปีเป็นประจำ เพื่อค้นคว้าเกี่ยวกับลิงสายพันธุ์โบโนโบที่ใกล้สูญพันธุ์ ในเช้าวันเกิดเหตุจัดด์และผู้ติดตามได้มุ่งหน้าไปที่ป่าฝนในเวลาประมาณ 04.30 นาฬิกา แต่ไฟฉายคาดหัวของเธอทำงานไม่ปกติทำให้จัดด์สะดุดต้นไม้และล้มลงจากนั้นเธอก็รู้ตัวว่าขาหัก


   จัดด์อธิบายว่าขาของเธอผิดรูปผิดร่างอย่างเห็นได้ชัด เป็นเวลา 5 ชั่วโมงที่เธอกัดฟันทนความเจ็บปวด เธอร้องโหยหวนเหมือนสัตว์ป่าและรู้สึกช็อคจากความเจ็บปวด เธอรอความช่วยเหลือจนกระทั่งพี่น้องชาวคองโกพาเธอนอนเปลและอุ้มเธอออกมาเพื่อความช่วยเหลือ จัดด์ต้องย้ายเข้ามารักษาในแอฟริกาใต้และโชคดีที่เธอได้รับความช่วยเหลืออย่างทันเวลาจนปลอดภัยในที่สุด


cr.www.insider.com


 


 


 


 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: