ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ควันหลงวาเลนไทน์! ชอว์น เมนเดส จูบเท้า คามิลล่า คาเบลโล่ อวดความหวาน


ควันหลงวาเลนไทน์! ชอว์น เมนเดส จูบเท้า คามิลล่า คาเบลโล่ อวดความหวาน


         แฟน ๆ ต่างเฝ้ารอคู่รักชื่อดังดาราต่างประเทศอย่างนักร้องหนุ่ม “ชอว์น เมนเดส” วัย 22 ปี และ นักร้องสาว “คามิลล่า คาเบลโล่” วัย 23 ปี เนื่องในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาว่าทั้งสองจะอวดความหวานกันขนาดไหน หลังจากชอว์นและคามิลล่าต่างสวีทกันออกสื่อไม่แคร์สายตาใคร จนแฟน ๆ พาลหมั่นไส้คู่รักวัยรุ่น


   ในวันแห่งความรักที่ผ่านมาชอว์นได้โพสต์รูปคู่กับคามิลล่าแบบเบา ๆ แต่มีความโรแมนติกตรงที่ชอว์นได้จูบไปที่นิ้วเท้าของคามิลล่าอย่างไม่รังเกียจ แสดงออกถึงความรักอย่างกับอยากกลืนกินเธอทั้งตัวไม่อยากเหลือไว้ให้ใครได้กลิ่น นักร้องหนุ่มเขียนแคปชั่นว่า “ผมจูบเท้าคุณเพราะผมรักคุณ”


   ไม่เพียงแค่นั้นชอว์นยังทำแพนเค้กรูปหัวใจให้คามิลล่าในวันวาเลนไทน์พร้อมถ่ายภาพเธอลงในอินสตาแกรม ซึ่งคามิลล่ามีท่าทีภูมิใจ แม้ชอว์นจะไม่ได้เซอร์ไพรส์ใหญ่อย่างกุหลายช่อโตหรือของขวัญสุดหรู แต่เป็นการบอกรักง่าย ๆ ก็พาให้หลายคนอิจฉาตาร้อนได้


   ด้านคามิลล่าก็ไม่น้อยหน้า เธอได้โพสต์รูปขณะจูบกับชอว์นลงในอิตาแกรมและเขียนแคปชั่นว่า “วาเลนไทน์ของฉันมีผมหางม้าด้วยแหละ สุขสันต์วันแห่งความรักและมิตรภาพ” ซึ่งชอว์นและคามิลล่าเป็นเพื่อนกันมานานจนกระทั่งได้ร่วมงานกันในเพลง “Senorita” จากนั้นทั้งคู่เกิดอินกันนอกจอและเดทกันมาเป็นเวลากว่า 1 ปี ครึ่ง


cr.people.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: