ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริสซี่ ทีเกน ปฏิเสธ ฉีดปากอิ่ม แต่ปากบวมเพราะอาการแพ้จริงๆ!


คริสซี่ ทีเกน ปฏิเสธ ฉีดปากอิ่ม แต่ปากบวมเพราะอาการแพ้จริงๆ!


       ดาราต่างประเทศที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่าง “คริสซี่ ทีเกน” ดาราสาวชาวอเมริกันเชื้อสายไทย ได้แบ่งปันภาพน่าตกใจในอินสตาแกรม เมื่อริมฝีปากของเธอบวมเจ่ออย่างมาก ทำให้หลายคนสงสัยว่าเธอไปฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมริมฝีปากให้อวบอิ่มหรือปากของเธอไปโดนอะไรกันแน่ ซึ่งดาราสาวก็ดูตื่นเต้นกับปากบวม ๆ ของเธอไม่น้อย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย chrissy teigen (@chrissyteigen)

   คริสซี่ชี้แจงในอินสตาแกรมสตอรี่ว่า “พวกคุณอาจจะคิดว่าฉันไปฉีดฟิลเลอร์มา แต่ฉันมาได้ฉีดนะตั้งแต่เมื่อคืนหรือตอนนี้ ฉันแค่พยายามแกะเปลือกส้มด้วยปาก และฉันคงคิดว่าที่ส้มอาจมียาฆ่าแมลงหรืออะไรสักอย่างอยู่บนเปลือกส้ม” เธออธิบายว่าว่าปากของเธอมีลักษณะแข็งและเด้ง นอกจากนี้จมูกของเธอยังบวมขึ้นนิด ๆ ด้วย


   ล่าสุดนายแพทย์ Sanjeev Jain ผู้เชี่ยวชาญด้านภูมิแพ้และภูมิคุ้มกันกล่าวกับสื่อบันเทิงต่างประเทศว่า คริสซี่อาจจะแพ้ยาฆ่าแมลงหรือไม่เธออาจจะมีอาการแพ้ส้มที่พัฒนาขึ้นมา


   คริสซี่ยังได้โพสต์รูปปากบวมลงในอินสตาแกรมอีกครั้งพร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ฮ่า ๆ ดูดีใช่มั้ย นี่ไม่ใช่การฉีดปากที่ผิดพลาดนะ ฉันจะบอกพวกนายว่าฉันไม่แคร์หรอก มันเกิดขึ้นหลังจากฉันใช้ปากกัดเปลือกส้มที่น่าสงสัย ไม่ก็ยาฆ่าแมลงที่เปลือก ฉันดูเหมือนแม่ตุ๊กตายางอวบอิ่มที่เพิ่งแกะจากกล่องเลยล่ะ”


cr.www.insider.com


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: