ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เก่งพอหาเเองได้ ซัลมา ฮาเยก ดาราเซ็กซี่รุ่นใหญ่ ยันเคยแต่งงานเพราะรักไม่ใช่ด้วยเงิน!


เก่งพอหาเเองได้ ซัลมา ฮาเยก ดาราเซ็กซี่รุ่นใหญ่ ยันเคยแต่งงานเพราะรักไม่ใช่ด้วยเงิน!


       สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน ถึงเรื่องราวของ “ซัลมา ฮาเยก” นักแสดงชาวเม็กซิกันรุ่นใหญ่ วัย 54ปี ที่เป็นดาราสาวสุดเซ็กซี่ยุค 90s ออกมาเปิดใจกับสื่อบันเทิงต่างประเทศเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับอดีตสามี “François-Henri Pinault” นักธุรกิจชาวฝรั่งเศส มหาเศรษฐีวัย 58 ปี ว่า รักกันด้วยใจไม่ใช่เพราะเงินจริง ๆ


   ซัลมากล่าวว่าผู้คนต่างสงสัยสาเหตุที่เธอแต่งงานกับอดีตสามีมหาเศรษฐีเมื่อ 10 ปี ก่อน เธอกล่าวว่า “คุณรู้ไหม เมื่อฉันแต่งงานกับเขา ทุกคนพูดว่า โอ้ มันเป็นการแต่งงานแบบคลุมถุงชน เธอแต่งงานกับเขาด้วยเงิน ฉันก็แบบว่า ก็แล้วแต่จะคิดเถอะ ดีออก อะไรอย่างงี้ แต่ 15 ปีที่เราอยู่ด้วยกัน เรามีความรักที่มั่นคง และฉันไม่ได้รู้สึกโกรธ (ที่โดนซุบซิบ) ฉันไม่สนหรอก”


   “ในตอนที่คุณเห็นคนรวย ๆ คุณจะคิดว่าพวกเขาไม่ใช่คนดี ต้องเป็นพวกวัตถุนิยม มันเป็นอุปทานหมู่ที่ฉันได้ยินมาตลอด” ซัลมาและอดีตสามีมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนคือ “วาเลนตินา” ปัจจุบันอายุ 13 ปี อดีตสามีของเธอจะรีบทำงานให้เสร็จและตรงกลับมาบ้านเพื่อมาเจอฉันและลูก เขาจะปิดโทรศัพท์และใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว”


   ปัจจุบันซัลมาเลิกรากับอดีตสามีแล้วแต่ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะจบกันด้วยดี ซัลมายังคงทำอาชีพนักแสดงต่อไป โดยเธอโด่งดังมาจากบทปีศาจสาสุดซ้กซี่จากเรื่อง “ผ่ายรกทะลุตะวัน”


cr.pagesix.com


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: