ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คอร์ทนี่ย์ คาร์เดเชียนเหน็บ คิม คาร์เดเชียน โปรโมทชุดชั้นในใหม่แต่ไม่ชวนเธอ!

        คิม คาร์เดเชียน


        สื่อข่าวต่างประเทศรายงาน “คิม คาร์เดเชียน” โปรโมทสินค้าชุนชั้นในแบรนด์ “Skims” ของเธอเอง ที่มีสีแดงอมส้มดูฉูดฉาดและเซ็กซี่ ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา โดยงานนี้เธอได้ชวนพี่น้องคนอื่นๆ อย่าง “เคนดัลล์ เจนเนอร์” และ “ไคลี่ย์ เจนเนอร์” มาร่วมถ่ายแบบโปรโมทสินค้าด้วย แต่ไร้เงาพี่น้องคนอื่น ๆ คือ “คอร์ทนี่ย์ คาร์เดเชียน” และ “โคลอี้ คาร์เดเชียน”


   ดูเหมือนว่าคอร์ทนี่ย์พี่สาวคนโตวัย 41 ปี จะออกอาการงอนเหล่าพี่น้องของเธอที่ถ่ายแบบไม่ชวนกันเลย คอร์ทนี่ย์จึงได้โพสต์ภาพขณะที่เธอใส่ชุดชั้นในสีแดงส้มซึ่งเป็นสีเดียวกับแบรนด์ของคิมและเขียนแคปชั่นแซะเหล่าพี่น้องว่า “เมื่อฉันไม่ได้รับเชิญไปถ่ายแบบกับพี่น้อง” จากนั้นผู้คนก็เข้าไปตัดต่อรูปคอร์ทนี่ย์ใส่ในภาพโปรโมทของคิม,เคนดัลล์และไคลี่ย์อย่างตลกขบขัน
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Kim Kardashian West (@kimkardashian)

   เพื่อนสนิทของสาว ๆ จึงเข้ามาคอมเม้นท์แซวคอร์ทนี่ย์ว่า “อย่างไรก็ตามคุณสมควรที่จะมีถ่ายแบบเดี่ยว ๆ ของตัวเองเลยมากว่านะ” ดูเหมือนคอร์นนี่ย์จะแซวเหล่าพี่น้องของเธอเฉย ๆ แต่ผู้ที่ติดตามรายการของสาว ๆ มักจะทราบกันดีว่าคอร์ทนี่ย์เป็นคนตรงไปตรงมาและเคยทะเลาะตบตีกับคิมมาแล้ว เพราะทั้งสองเป็นดั่งคู่กัดกัน ทำให้ภาพนี้ของคอร์ทนี่ย์ดูเป็นการจิกกัดคิมเล็ก ๆ


   ซึ่งคอร์ทนี่ย์เป็นคุณแม่ลูกสามวัย 41 ปี ที่ยังคงมีรูปร่างฟิตเปรี๊ยะ ล่าสุดเธอยังเปิดตัวว่ากำลังเดทกับหนุ่มคนใหม่ “ทราวิส บาร์คเกอร์” นักดนตรีและนักแต่งเพลงวัย 45 ปี ผู้เป็นคุณพ่อลูกสองเช่นกัน เป็นเวลากว่า 3 เดือนแล้ว


cr.pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: