ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สมาชิกราชวงศ์ไม่พอใจ เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนแถลงข่าวหักหน้า ควีนเอลิซาเบธที่ 2

       เจ้าชายแฮร์รี่


    สื่อข่าวดาราต่างประเทศวันนี้ พระรางวังบังกิงแฮมได้มีแถลงการณ์ล่าสุดในนามของ “สมเด็กพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2” เกี่ยวกับ “เจ้าชายแฮร์รี่” และ “ดัชเชสเมแกน” โดยมีเนื้อหายืนยันว่าทั้งคู่ได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวแทนราชวงศ์อย่างเป็นทางการจบแล้ว และจากนี้เป็นไปไม่ได้ที่ทั้งคู่จะทำพระราชกรณียกิจเพื่อรับใช้ประชาชนหลังการก้าวออกจากราชวงศ์”


   หลังจากนั้นก็มีคำแถลงการณ์จากแฮร์รี่และเมแกนว่า “จากผลงานของพวกเขาในช่วงปีที่ผ่านมา ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ยังคงยึดมั่นในหน้าที่รับใช้สหราชอาณาจักรและทั่วโลก และยังให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องแก่องค์กรที่พวกเขาเป็นตัวแทนโดยไม่คำนึงถึงบทบาทของพวกเขา พวกเราสามารถช่วยเหลือสังคงได้ การบริการเป็นเรื่องสากล”


   หลังจากคำแถลงของแฮร์รี่และเมแกนทำให้มีความคิดเห็นกล่าวว่าคำแถลงของทั้งคู่ดูเป็นการหักหน้าราชินี และยังมีรายงานว่าแฮร์รี่และเมแกนก็ยังถูกปลดจากบทบาทหน้าที่ในองค์กรการกุศลมากมายทั้งทางการทหารและในเครือจักรภพซึ่งจะกลับไปเป็นในนามของราชินีทันที


   แหล่งข่าวยังเผยว่าด้านสมาชิกราชวงศ์คนอื่นและเจ้าชายวิลเลี่ยมรู้สึกตะลึงและเสียใจต่อคำแถลงการณ์ของแฮร์รี่และเมแกนเพราะดูเป็นการ “โจมตีและไม่เคารพ” ราชินี ดูเหมือนพวกเขาขี้งอนและดูหมิ่นคุณยายของตัวเอง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่อาจจะสะดุดอีกหรือไม่ หลังแฮร์รี่และวิลเลี่ยมเคยเป็นพี่น้องที่สนิทกันแบ่งปันทุกเรื่องด้วยกันและมีข่าวว่าทั้งคู่กลับมาคุยกันแล้วหลังเคยหมางใจกันมาก่อนไม่นาน


cr.pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: