ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แร็ปเปอร์ DaBaby โดนถล่ม หลังแร็ปเรียก โจโจ ซีวา ดาราเด็กวัย 17 ปี ว่า ดีออก!

   


      ดราม่าดาราต่างประเทศอย่าง แร็ปเปอร์หนุ่ม “DaBaby” ชื่อดังวัย 29 ปี ถูกถล่ม หลังแร็ปดิส “โจโจ ซีวา” วัย 17 ปี โดยได้เรียกดาราวัยรุ่นชื่อดังด้วยคำหยาบคายว่า “B***h” หรือ “ดีออก” ในเพลง “Beathbox – Freestyle” ของเขา ทำให้ DaBaby ถูกทัวร์ลงและล่าสุดเขาจึงออกมาอวยดาราเด็กชื่อดังว่าลูกสาวของเขาเป็นแฟนตัวยงของเธอ


   หลังจากมีคำที่ดูเหมือนจะพาดพิงโจโจ ซีวา ทำให้แฟน ๆ ของเธอและชาวเน็ตบางส่วนออกมาปกป้องดาราวัยรุ่นชื่อดัง รวมถึง “เจมส์ ชาร์ล” เน็ตไอดอลชื่อดังที่เคยร่วมงานกับโจโจออกมาทวีตว่า “ใครก็ได้บอกฉันทีว่าทำไม DaBaby ต้องมาแร็ปแซะ โจโจ ซีวา ที่อายุน้อยกว่าเขา 12 ปี คนที่รวยกว่าเขา 10 เท่า และคนที่สูงกว่าเขา 2 นิ้ว ด้วย”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย LONG LIVE G (@dababy)

   แต่มีคำอธิบายว่า DaBaby ไม่ได้หมายถึง โจโจ ซีวา ที่เป็นดาราเด็กชื่อดัง เนื่องจากชื่อจริง ๆ ของแร็ปเปอร์คือ “โจนาธาน” และเขาใช้คำว่า “ซีวา” ที่หมายถึง “See Why” ซึ่งชาวเน็ตก็ไม่แน่ใจว่า DaBaby ตั้งใจที่จะเล่นคำจริง ๆ หรือนี่เป็นคำแถ-ลง ของเขากันแน่


   หลังจากนั้น DaBaby ที่โดนทัวร์ลงจึงออกมาทวีตถึงโจโจว่า “เจ้าหญิงของผม วัย 3 ขวบ เป็นแฟนนัมเบอร์วันของคุณ ฉันซื้อสินค้าทุกชิ้นของเธอให้ลูกสาว เธอคิดว่าตัวเองคือคุณ อย่าให้ใครคิดว่าผมมีปัญหากับคุณ การเล่นคำของผมทำให้พวกเขาคิดไม่ถึง ด้วยความรัก เปล่งประกายต่อไปนะ”


cr.metro.co.uk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: