ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลุ้น! เมแกน มาร์เคิล สมัคร ประธานาธิบดีสหรัฐ ในอนาคต!

     เมแกน มาร์เคิล


      เป็นข่าวที่หลายๆคนจับตามอง และเรื่องนี้นักเขียนชีวประวัติได้ทำนายไว้ว่า “เมแกน มาร์เคิล” ดัชเชสแห่งซัสเซกส์และภรรยาของ “เจ้าชายแฮร์รี่” มีโอกาสที่ดีที่จะสมัครเข้าชิงตำแหน่งเป็นประธานาธิบดีสหรัฐฯ หลังจากการออกจากราชวงศ์จนมีการตั้งชื่อประเด็นนี้ว่า Megxit และล่าสุดกับการให้สัมภาษณ์สะเทือนวังกับโอปราห์ ที่ทำให้กระแสของเธอมาแรงมากขึ้น


   “ทอม โบเวอร์” นักเขียนชีวประวัติที่มีรายงานว่าได้ข้อตกลงในการเขียนชีวประวัติของเมแกนได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เป็นไปได้ที่เมแกนจะสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ผมเชื่อจริง ๆ ว่าเธอจะไปถึงจุดนั้นได้ ผมคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีของเธอที่ขะเข้าไปในทำเนียบขาว บางทีเมแกนอาจจะกลับไปอังกฤษอีกครั้งและจิบชากับสมเด็จพระราชินีแต่ไปในฐานะประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา”


   แม้นักเขียนชีวประวัติเชื่อในตัวเมแกนไม่น้อยหากเธอลงเล่นการเมือง แต่เขาก็เตือนว่าเมแกนจะต้องเจอกับอุปสรรคที่เกิดขึ้นตากความอ่อนไหวของเธอเอง เพราะบุคคลสาธารณะจะต้องปะทะกับการถูกโจมตีตลอดเวลา แต่จุดอ่อนของเมแกนคือความอ่อนไหว ในขณะเดียวกันเธอยังเผยว่าเคยคิดฆ่าตัวตายหลังต้องใช้ชีวิตในวัง


นอกจากนี้ผู้เขียนเชื่อว่าเมแกนได้บงการตัวเธอและแฮร์รี่สำหรับการใช้ชีวิตครั้งใหม่ในแคลิฟอร์เนีย และการออกจากราชวงศ์เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เธอสามารถเข้าสู่การเล่นการเมืองได้ อย่างไรก็ดีเมแกนยังมีจำแหน่ง “ดัชเชส” อยู่เหมือนเดิม ทำให้การเล่นการเมืองอาจเป็นไปไม่ได้ในตอนนี้ เพราะราชวงศ์อังกฤษจะต้องไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองในประเทศและระหว่างประเทศ


cr./pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: