ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บริทนีย์ สเปียส์ ยอมรับ ถูกสื่อทำร้ายชีวิต จึงใช้วิธีเต้นเพื่อคลายเครียด

     


       ข่าวดาราต่างประเทศอย่าง “บริทนี่ย์ สเปียส์” ซุปเปอร์สตาร์สาวตลอดกาล วัย 39 ปี ได้ชมสารคดี “Framing Britney Spears” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเธอเองท่ามกลางแสงสปอร์ทไลท์และการที่สื่อปฏิบัติกับเธอในอดีต บริทนี่ย์ยังออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องนี้เป็นครั้งแรกโดยยอมรับว่าเธอถูกทำร้ายโดยสื่อจริง ๆ


   บริทนี่ย์โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า “ชีวิตของฉันถูดคาดหวังมาตลอด เฝ้าดู และถูกตัดสิน ตลอดชีวิตของฉันจริง ๆ !!! ฉันต้องแสดงต่อหน้าผู้คนมาตลอดชีวิต ต้องใช้ความแข็งแกร่งอย่างมากในการเชื่อใจในจักรวาลด้วยความเปราะบางของตัวเอง ฉันถูกผู้คนตัดสินมาตลอด โดนดูถูกและทำให้อับอายโดยและฉันก็ยังเจออยู่ในทุกวันนี้!!!!”


   “ฉันไม่ได้ดูสารคดีทั้งหมด แต่สิ่งที่ฉันเห็นมันทำให้ฉันรู้สึกอับอายในแสงที่ส่องเข้ามา ฉันร้องได้ติดต่อกันสองอาทิตย์และทุกวันนี้ฉันก็ยังร้องไห้อยู่บางครั้ง” ซุปเปอร์สตาร์สาวยังพูดถึงการจัดการอารมณ์ของเธอด้วยจิตวิญญาณของตัวเอง เพื่อรักษาความสุข,ความรักและความสนุกสนาน แต่การเต้นรำทำให้เธอสนุกที่สุด


   “เพื่อให้ฉันมีสติอยู่เสมอฉึนจึงต้องเต้น ฉันเต้นทุกคืนและจะเต้นตลอดชีวิตเพื่อให้ฉันรู้สึกว่าฉันยังเป็นมนุษย์และยังมีชีวิตอยู่” ข้อความของบริทนี่ย์เกิดขึ้นหลังจากทนายของนักร้องสาวได้ยื่นคำร้องให้เปลี่ยนผู้พิทักษ์ตัวของเธอเองจากพ่อแท้ ๆ เป็น “โจดี มอนท์โกเมอร์รี่” มารับหน้าที่นี้แทน ท่ามกลางกระแส “FreeBritney” ที่ผู้คนเชื่อว่าเธอถูกควบคุมตลอดเวลาโดยครอบครัวของเธอ


cr.www.buzzfeed.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: