ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลือ! เดมี่ โลวาโต ปิ๊งรัก โนอาห์ ไซรัส หลังไปอัดเพลงด้วยกัน!

   เดมี่ โลวาโต


       เว็บไซต์ข่าวดาราต่างประเทศ Pagesix รายงานว่าเดมี่ โลวาโต” นักร้องสาวชื่อดัง วัย 28 ปี และ “โนอาห์ ไซรัส” นักร้องสาว วัย 21 ปี และน้องสาวแท้ๆ ของ “ไมลี่ย์ ไซรัส” กำลังปิ๊งรักกัน หลังจากเดมี่และโนอาห์ร่วมงานเพลงกันทำให้ได้บันทึกเสียงร่วมกันและเป็นจุดเริ่มต้นข่าวลือว่าทั้งสองอาจจะกำลังเดทกันอยู่!


  แหล่งข่าวแรกเผยว่า “พวกเขาดูสนิทกันมากและยังออกไปเที่ยวด้วยกันอีกด้วย” แต่แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดเดมี่กล่าวว่า “พวกเขาไปดินเนอร์ด้วยกันบางครั้ง แต่ก็ไม่ได้ดูโรแมนติกอะไร พวกเขามารวมตัวกันเพราะทำเพลงร่วมกันและไปเที่ยวกันแค่นั้น” พร้อมกล่าวอีกว่าข่าวลือนั้นแปลกมากและคิดว่าพวกเขาไม่ได้เดทกัน


  ก่อนหน้านี้เดมี่เพิ่งออกมาเปิดเผยเรื่องราวในชีวิตและยังเผยว่าเธอเป็น “แพนเซ็กชวล” กลุ่มคนที่มีความรักหรือความปรารถนาโดยไม่สนใจต่อเพศสภาพและอัตลักษณ์ทางเพศ จากประวัติศาสตร์การเดทของเดมี่ มีข่าวลือว่าเธอเคยเดทนักแสดงหญิง “รูบี้ โรส” ,​ “โจโจ โกเมซ และ “ลอเรน อเบดีนี” แต่ยังไม่เคยเปิดเผยการเดทกับเพศหญิงอย่างเต็มตัว ด้านโนอาห์ก็มีข่าวลือว่าเธอเคยเดทกับ “ทาน่า มอนกิว” เน็ตไอดอลชื่อดัง


  เดมี่และโนอาห์ร่วมงานกันในเพลงใหม่ที่ชื่อว่า “Easy” ในอัลบั้มใหม่ของเดมี่ “Dancing With the Devi” หลังจากมีข่าวลือว่าทั้งคู่กำลังเดทกันก็ยังมีความเคลื่อนไหวจากทั้งเดมี่และโนอาห์ จึงมีความคิดเห็นกล่าวว่าอาจจะเป็นเพียงการโปรโมทเพลงใหม่เท่านั้น


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: