ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คลิปหลุด! จนโดนสอบสวน คู่รักแร็ปเปอร์รุมกันในลิฟท์ชุลมุน

      Saweetie


        สื่อข่าวดาราต่างประเทศได้แชร์คลิปสุดช็อคของอดีตคู่รักแร็ปเปอร์ ระหว่างแร็ปเปอร์สาว “Saweetie” วัย 27 ปี และแร็ปเปอร์หนุ่ม “Quavo” วัย 29 ปี เป็นคลิปขณะที่ทั้งสองกำลังทะเลาะกันอย่างชุลมุนในลิฟต์ ทำให้ตอนนี้ทั้งสองถูกตำรวจสอบสวนเพื่อพิจารณาคดีความรุนแรงในครอบครัว


   ในคลิปวิดีโอทั้งคู่กำลังสู้กันเพื่อแย่งชิงเคสคอมพิวเตอร์สีส้ม โดย Saweetie กำลังไปหยิบเคสที่อยู่ในลิฟต์ เธอเหวี่ยงแขนออกไปที่แฟนหนุ่ม จากนั้น Quava ก็วิ่งเข้ามาแย่งด้วยการเหวี่ยงเธอเข้าไปในลิฟต์จนแร็ปเปร์สาวล้มลงไปกับพื้น จากนั้นทั้งคู่ไม่ได้ทะเลาะหรือตบตีกันอีก โดย Quava ได้หยิบเคสสีส้มและกระเป๋าออกจากลิฟต์กลับไป ส่วนแร็ปเปอร์สาวยังนั่งอยู่ในลิฟต์


   แหล่งข่าวรายงานว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2020 ในอพาร์ทเมนท์ที่แร็ปเปอร์สาวอาศัยอยู่ ตอนนี้ Saweetie และ Quava เลิกรากันไปแล้วและจบกันไม่ดีนัก โดยแร็ปเปอร์สาวกล่าวว่าแฟนหนุ่มเป็นคนนอกใจเธอและเธอยังทวีตข้อความว่า “ของขวัญไม่ใช่ผ้าพันแผลของแผลเป็นและความรักไม่ใช่เรื่องจริงเมื่อมอบความใกล้ชิดให้หญิงอื่น” ส่วนแร็ปเปอร์หนุ่มทวีตตอบกลับว่า “ฉันเคยรักเธอและผิดหวังในสิ่งที่เธอทำทั้งหมด เธอไม่ใช่ผู้หญิงในแบบที่ฉันคิด ฉันไม่มีอะไรให้นอกจากหวังให้เธอเจอแต่สิ่งดี ๆ”


   มีรายงานว่าทั้งคู่ถูกสอบสวนโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจแยกกันและอาจถูกพิจารณาว่าเป็นคดีความรุนแรงในครอบครัวหรือไม่ โดยแร็ปเปอร์สาว “Saweetie” เป็นเจ้าของเพลงฮิต “Best Fiend” และ “Quava” เป็นหนึ่งในวงแร็ปเปอร์ชื่อดัง “Migos” และมีเพลงฮิตมากมาย


cr.pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: