ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาดอนน่า โป๊ะแตก! ตัดต่อหน้าตัวเองใส่ผู้หญิงคนอื่น แต่ถูกจับได้!

มาดอนน่า


ข่าวบันเทิง มาดอนน่า” ดิว่าสาวชื่อดัง วัย 62 ปี ถูกโลกโซเชียลจับผิดจนโป๊ะแตก! เมื่อมีคนตาดีสังเกตเห็นว่ารูปภาพใหม่ของมาดอนน่าผ่านการตัดต่อโฟโต้ชอปที่ไม่ใช่การตัดต่อภาพให้ดูผอมหรอรูปร่างดี แต่เป็นการนำภาพของดิว่าสาวเข้าไปใส่ในรูปของผู้หญิงคนอื่น จนเจ้าของรูปตัวจริงออกมาแฉกลาง Tiktokภาพที่กลายเป็นประเด็นคือภาพหญิงสาวผมสั้นนั่งอยู่บนเตียงและเป็นใบหน้าของมาดอนน่า โดยเธอเขียนแคปชั่นในภาพว่า “ฉันดูน่าร๊ากกก” และติดแฮชแท็ก Rebel Heart ซึ่งเป็นชื่ออัลบั้มของมาดอนน่าเมื่อปี 2014 แต่อินเทอร์เน็ตกลว้างมากและมีผู้ใช้มากมายทำให้มาดอนน่าถูกจับได้ไม่นาน
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Madonna (@madonna)

มีชาว Tiktok คนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า “เอมีเลีย เอ็ม. โกลดี้” (Amelia M. Goldie) ใด้ให้สัมภาษณ์กับสื่ออย่างสุดงง โดยเธอกล่าวว่าเด็กผู้หญิงคนดังกล่าวที่มาดอนน่านำรูปไปใช้คือ “ตัวเธอเอง” เธอเผยอีกว่าพยายามติดต่อไปยังอินสตาแกรมของทีมงานมาดอนน่ากว่า 2 ครั้ง แต่ไม่มีการติดต่อกลับมาเลย เธอจึงแฉเรื่องนี้ผ่าน Tiktok เพราะต้องการเครดิตภาพ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Madonna (@madonna)

“ฉันคิดว่าถ้าคุณจะเอาภาพใครสักคนไปใช้ อย่างใช้ร่างกายคนอื่นให้เป็นของตัวเอง คุณก็น่าจะได้รับการพูดถึงบ้างนะ!” ดูเหมือนว่ามาดอนน่าจะได้ลบรูปเจ้าปัญหาออกไปแล้วและไม่ได้ออกมาตอบสนองต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ด้านโลกออนไลน์รู้สึกขำกับสิ่งนี้ เพราะสามารถจับได้ตั้งแต่เห็นรูปเพราะเป็นรูปที่ตัดต่อไม่เนียนสุด ๆ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Madonna (@madonna)

CR:www.cosmopolitan.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: