ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

Bhad Bhabie ทำเงิน 30 ล้าน ใน 6 ชั่วโมง หลังเปิดเว็บรูปลับ 18+

Bhad Bhabie


สื่อข่าวบันเทิงต่างประเทศเผยเรื่องราวสุดปังของแร็ปเปอร์สาวที่มีชื่อในวงการว่า “Bhad Bhabie” และมีชื่อจริง ๆ ว่า “แดเนียล เบรกอลี่” ที่หลังจากอายุครับ 18 ปี พ้นผู้เยาว์แล้ว แร็ปเปอร์สาวก็สมัคร Onlyfans เว็บไซต์ยอดฮิตสำหรับการโชว์รูปลับ ๆ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนแบบ 18+ ซึ่งแดเนียลทำลายสถิติสามารถทำเงินกว่า 1 ล้านดอลล่าสหรัฐฯ ภายในเวลาเพียงแค่ 6 ชั่วโมงเท่านั้นเว็บไซต์ Onlyfans สามารถให้ผู้คนเข้าร่วมเป็นทั้งผู้สร้างคอนเท้นท์เพื่อแชร์รูปลับ ๆ หรือคลิปต่าง ๆ ส่วนใหญ่แล้วมักมีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ โยจะมีผู้ใช้คอยกดจ่ายเงินสมัครสมาชิกของแต่ละคนรายเดือน ซึ่งความเป็นคนดังทำให้แดเนียลค่อนข้างได้เปรียบ และแดเนียลก็เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงพอสมควร
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย ℬ𝒽𝒶𝒷𝒾ℯ🦋 (@bhadbhabie)

แดเนียลโพสต์ภาพยอดเงินกว่า 1,092,762.63 ดอลล่าสหรัฐฯ หรือราว ๆ 30 ล้านบาท โดยมีแคปชั่นว่า “ก็ไม่เลวนะสำหรับ 6 ชั่วโมง เราทำลายสถิติ Onlyfans ได้” เพียงแค่ 6 ชั่วโมง แร็ปเปอร์สาวก็ทำเงินได้ถึง 1 ล้านดอลล่าร์ โดยก่อนหน้านี้นักแสดงสาว “เบลล่า ธอร์น” ก็เคยสร้างประวัติศาสตร์ทำเงิน 1 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ ในคืนเดียว จนกระทั่งถูกแดเนียลทุบสถิติในเวลาต่อมา
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย ℬ𝒽𝒶𝒷𝒾ℯ🦋 (@bhadbhabie)

ด้านแหล่งข่าววงในเผยว่าแร็ปเปอร์สาวอาจจะทำเงินได้ถึง 5 ล้านดอลล่าสหรัฐฯ หรือประมาณ 150 ล้านบาท ในเวลา 24 ชั่วโมง ในขณะเดียวกันก็มีผู้ใช้รู้สึกผิดหวังเพราะแร็ปเปอร์สาวไม่ได้โชว์ในสิ่งที่พวกเขาหวัง นอกจากนี้ยังมีความคิดเห็นถึงการเปิดเว็บ 18+ ของแดเนียลว่า “น่าขยะแขยงมาก เหมือนบางคนรอคอยให้เธออายุครบ 18 ปี สักที จะได้เห็นเธอได้”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย ℬ𝒽𝒶𝒷𝒾ℯ🦋 (@bhadbhabie)


CR:pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: