ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พ่อ จีจี้ ฮาดิด ทัวร์ลง หลังโพสต์อวยลูกสาว ไม่เคยขอเงินพ่อแม่สักดอลล่าร์เดียว!

       


        ข่าวดาราต่างประเทศอย่าง “จีจี้ ฮาดิด” ซูเปอร์โมเดลสาวชื่อดัง อายุครบ 26 ปี เมื่อวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา แน่นอนว่าเป็นธรรมดาที่พ่อของเธออย่าง “โมฮาเหม็ด ฮาดิด” วัย 72 ปี จะโพสต์อวยพรวันเกิดให้ลูกสาว แต่ดูเหมือนว่าข้อความอวยพของเขาจะทำให้ชาวเน็ตบางส่วนไม่พอใจ โดยเฉพาะประโยค “สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตัวเอง” และ “ไม่เคยขอเงินพ่อแม่เลยสักดอลล่าร์เดียว”


โมฮาเหม็ดโพสต์ภาพลูกสาวและหลานของตัวเองลงในอินสตาแกรมและเขียนแคปชั่นว่า “20 สิ่งที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับ จีจี้ ฮาดิด 1.สร้างเนื้อสร้างตัวเองไม่เคยขอเงินสักดอลล่าร์จากพ่อแม่ 2.เริ่มอาชีพนางแบบให้ Guess ตั้งแต่อายุไม่ถึงขวบ 3.เธอเป็นนักกีฬาวอลเล่บอลทีมชาติโอลิมปิกรุ่นเยาว์ 4.เธอเป็นนักกีฬาขี่ม้าโอลิมปิกรุ่นเยาว์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศและยังคงขี่ม้ามาจนถึงทุกวันนี้ 5.เธอได้รับการยกเว้นจากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก ในสาขาจิตวิทยาอาชญากรทางนิติศาสตร์ 6.เธอเป็นนางแบบที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Vogue มากที่สุดทั่วโลก กว่า 50 เล่ม 7.เป็นทูตยูนิเซฟประจำแอฟริกาตะวันออกและตะวันออกเฉียงใต้. ยังมีต่อ”


คุณพ่อโมฮาเหม็ดเพียงภูมิใจในตัวลูกสาวมากจึงได้อวดอัจฉริยภาพของสาวจีจี้ลงไอจีกว่า 20 ข้อ ซึ่งตอนนี้คุณพ่อโพสต์เพียง 6 ข้อ ก็โดนทัวร์ลงซะแล้ว แม้จะมีผู้คนเห็นด้วยและชื่นชมข้อความของคุณพ่อแต่ผู้คนบางส่วนก็ตะขิดตะขวงใจกับการอวยครั้งนี้


มีชาวเน็ตไม่เห็นด้วยที่จีจี้สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตัวเอง เพราะนางแบบสาวมีภูมหลังมาจากความมีสิทธิพิเศษการพูดว่าจีจี้สร้างตัวเองจึงดูเป็นคำพูดเกินจริง มีคอมเม้นท์หนึ่งกล่าวว่า “สร้างตัวเอง?? แม่ของเธอเป็นนางแบบนั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่เธอได้งานเหมือนกับเบลล่าและคุณมันรวย เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สร้างคฤหาสน์หรูหลายที่ เธอโตมากับเงินค่ะซิส” และ “แน่นอน เพราะ Marciano เป็นเพื่อนสนิทของคุณ เธอก็เลยได้เป็นพรีเซนเตอร์ Guess ตั้งแต่ยังเล็กไงล่ะ”


cr.www.news18.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: