ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คอร์ทนี่ย์ คาร์เดเชียน ทราวิส บาร์เกอร์ คลั่งรัก จนโดนแอบแซะ

คอร์ทนี่ย์ คาร์เดเชียน


      ข่าวดาราต่างประเทศอย่าง “คอร์ทนี่ย์ คาร์เดเชียน” วัย 42 ปี กำลังอินเลิฟรักครั้งใหม่กับ “ทราวิส บาร์เกอร์” มือกลองวง Blink-182 วัย 45 ปี ทั้งสองเปิดตัวออกสื่อว่ากำลังเดทกันอย่างเปิดเผย ล่าสุดคอร์ทนี่ย์และทราวิสยังได้อวดความคลั่งรักให้โลกรู้ ด้วยการโพสต์ภาพขณะกอดจูบดูดดื่มกลางแจ้ง แต่ช่างบังเอิญที่อดีตแฟนของคอร์ทนี่ย์กลับโพสต์ข้อความน่าสงสัยขึ้นมาพอดิบพอดี ทำให้ชาวเน็ตโยงว่าอดีตแฟนแอบแซะคอร์ทนี่ย์หรือไม่


ดูเหมือนว่าคอร์ทนี่ย์กำลังตัวติดกับทราวิสอย่างมาก เธอได้โพสต์รูปขณะกำลังจูบกับทราวิสโดยเขียนแคปชั่นว่า “อย่างกับสวรรค์” ซึ่งตอนนี้มีผู้คนกดไลก์ภาพของเธอกว่า 5 ล้านไลก์ ผู้คนต่างไปคอมเม้นท์เกี่ยวกับความหวานของทั้งสอง ในขณะเดียวกัน “ยอนส์ เบนจิมา” แฟนเก่าของคอร์ทนี่ย์ วัย 27 ปีได้โพสต์ในอินสตาแกรมสตอรี่


ยอนส์เขียนข้อความว่า “ความไร้ยางอายกลายเป็นเรื่องปกติแล้วในสังคมทุกวันนี้ ความสุภาพเรียบร้อยกลายเป็นความแปลก” ยอนส์โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมจากนั้นเขาก็ลบออกไป ทำให้ดูมีพิรุธอย่างยิ่งและทำให้ชาวเน็ตอดโยงไปถึงคอร์ทนี่ย์ไม่ได้ ซึ่งคอร์ทนี่เคยเดทกับยอนส์มาราว ๆ 1 ปี และจบความสัมพันธ์กัน คอร์ทนี่ย์ให้เห็นผลว่ายอนส์นั้น “Toxic” หรือเป็นพิษเกินไป


“โคลอี้ คาร์เดเชียน” น้องสาวของคอร์ทนี่ย์ยังเคยเสริมว่ายอนส์ทั้งเป็นพิษและมีแต่พลังงานลบกับคอร์ทนี่ย์ ตอนนี้คอร์ทนี่กำลังเดทกับทราวิส ทั้งสองคนดูอินเลิฟเป็นอย่างมาก ด้านทราวิสยังเพิ่งเพิ่มรอยสักลายใหม่ที่มีชื่อของคอร์ทนี่ย์อยู่ที่อกข้างซ้ายของเขาอีกด้วย


cr.pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: