ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลือ! แอรอน จอห์นสัน ขายบ้าน เพื่อเตรียมหย่าภรรยา วัย 54 ปี

      แอรอน เทเลอร์-จอห์นสัน


        สื่อข่าวดาราต่างประเทศอย่าง “แอรอน เทเลอร์-จอห์นสันนักแสดงชื่อดัง วัย 30ปี ผู้เป็นที่รู้จักจากเรื่อง “Kick-Ass” และ “อเวนเตอร์ส:มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก” กำลังถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับภรรยาของเขา “แซม เทเลอร์-จอห์นสัน” ผู้กำกับวัย 54 ปี หลังมีข่าวลือว่าแอรอนและแซมกำลังขายบ้านเพื่อเตรียมจะหย่าร้างกัน


  แฟน ๆ ของนักแสดงหนุ่มเชื่อว่าชีวิตแต่งงานของแอรอนและแซมอาจกำลังถึงจุดจบแม้จะไม่มีหลักฐานใด ๆ ว่าทั้งสองกำลังจะเลิกกันก็ตาม โดยข่าวลือเริ่มต้นขึ้นหลังจากทั้งสองกำลังจะขายบ้านในลอสแอนเจลิสในราคากว่า 7.5 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือราว ๆ 220 ล้านบาท แฟนเชื่อว่าการขายบ้านเป็นสัญญาณของการหย่าร้าง


  แอรอนและแซมแต่งงานกันเมื่อปี 2012 เป็นเวลากว่า 9 ปี ตอนนี้ทั้งสองมีลูกด้วยกัน 2 คน แอรอนและแซมมีอายุห่างกันถึง 24 ปี ทำให้ทั้งสองเป็นที่จับตามองของอายุที่ห่างกันมาก ในขณะเดียวกันก็ยังไม่มีหลักฐานและคำแถลงการณ์ใด ๆ ว่าทั้งสองหย่ากัน พวกเขาอาจจะแค่ขายบ้านเพื่อย้ายที่อยู่อาศัยใหม่ก็เป็นได้


  อย่างไรก็ดีมีการยืนยันว่าแอรอนและแซมกำลังจะร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Rothko” เป็นเรื่องที่แอรอนร่วมแสดงด้วยและแซมอาจจะเป็นหนึ่งในเบื้องหลัง ทำให้การหย่าร้างของทั้งคู่อาจเป็นเพียงข่าวลือจริง ๆ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: