ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สุดฮา! พอล เวสลี่ย์ เข้าใจว่า เมดิสัน เบียร์ คือชื่อเครื่องดื่มเบียร์

       


       ข่าวดาราต่างประเทศวันนี้ “พอล เวสลี่ย์” นักแสดงชาวอเมริกัน วัย 38 ผู้เป็นที่รู้จักจากบท “สเตฟาน ซัลวาทอร์” แวมไพร์หนุ่มสุดหล่อจากซีรี่ส์ดัง “The Vampire Diaries” ล่าสุดเขาได้ทำการตอบคำถามแฟน ๆ ในอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 10 ล้านคน ซึ่งเขากลายเป็นไวรัลคลิปที่ถูกเผยแพร่ทั่วทวิตเตอร์เมื่อตอบคำถามเกี่ยวกับ “เมดิสัน เบียร์” นักร้องสาวชื่อดัง วัย 22 ปี


  มีชาวเน็ตคนหนึ่งถามพอลว่า “คุณชอบ เมดิสัน เบียร์ ไหม?” ซึ่งพอลตอบอย่างซื่อตรงว่า “ยังไม่เคยลองเบียร์นี้นะ แต่ผมชอบกินเบียร์ ชอบเบียร์มากที่สุดเลย แต่ช่วงนี้ผมไม่ค่อยได้กินเบียร์เพราะพยายามเลิกมันอยู่” ดูเหมือนว่าพอลจะยังไม่รู้จักนักร้องสาว เมดิสัน เบียร์ จึงเข้าใจผิดว่าเป็นเครื่องดื่มทำเอาชาวเน็ตฮากระจาย


  ไม่เพียงแค่นั้นพอลผู้ไม่ทันโลกยังตอบคำถามเรียกเสียงฮาอีก เมื่อเขาถูกถามว่า “คุณเชื่อใน แลร์รี่ ไหม?” ซึ่งแลร์รี่ “Larry” คือชื่อของคู่จิ้นชื่อดัง “แฮร์รี่ สไตล์” กับ “ลูอิส ทอมลินสัน” นักร้องวงวันไดเรกชั่น พอลตอบคำถามนี้ว่า “คุณกำลังพูดถึงใครวะ สำหรับผม ผมเชื่อใน แลร์รี่ เดวิด พวกคุณเคยดูเรื่อง Curb Your Enthusiasm? เป็นโชว์ที่ผมชอบมากเลย”


  คำตอบฮาไม่ได้ตั้งใจของหนุ่มพอลทำให้เขากลายเป็นกระแสในโลกอินเทอร์เน็ตและมีผู้คนเข้าไปชมอินสตาแกรมสตอรี่ของพอลที่ตอบคำถามต่าง ๆ ไว้มากมาย ซึ่งตอนนี้หนุ่มพอลยังไม่ดี้ความเคลื่อนไหวหลังกลายเป็นไวรัลในอินเทอร์เน็ตอย่างไม่ได้ตั้งใจ


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: