ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลิล เทย์ เน็ตไอดอลเด็ก วัย 13 ถูกพ่อทำร้าย จนหายหน้าหายตาไปหลายปี

         


        ข่าวดาราต่างประเทศวันนี้ เป็นเรื่องของ “ลิล เทย์” เน็ตไอดอลเด็ก วัย 13ปี ที่เคยเป็นกระแสในโลกออนไลน์ในภาพลักษณ์อวดรวยและแสดงนิสัยก้าวร้าว ได้เงียบหายไปจากโลกโซเชียลเป็นเวลาหลายปี เพราะพ่อแท้ ๆ ได้ฟ้องศาลขอสิทธิ์เลี้ยงดูบุตรจากแม่แท้ ๆ ทำให้อดีตเน็ตไอดอลต้องย้ายไปอยู่แคนาดาถาวร ล่าสุดอินสตาแกรมของ ลิล เทย์ ที่มีผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคน ได้อ้างว่าเน็ตไอดอลเด็กได้ถูกพ่อทำร้ายร่างกายและเรียกร้องขอบริจาคเงินเพื่อจ่ายค่าทนาย


   พี่ชายของ ลิล เทย์ อ้างว่า อดีตเน็ตไอดอลถูกพ่อและแม่เลี้ยงทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ โดยได้โพสต์คลิปวิดีโอของ ลิล เทย์ ที่กำลังร้องไห้และให้เหตุผลในแคปชั่นโดยอ้างว่า อดีตเน็ตไอดอลร้องไห้หลังจากที่รู้ว่าต้องย้ายไปอยู่กับพ่อ จากนั้นก็ได้แชร์ภาพของ ลิล เทย์ ที่มีรอยแดงบริเวณใบหน้าและหลังโดยอ้างว่าเป็นร่องรอยที่ถูกพ่อทำร้ายและพ่อยังเอาเงินของเธอไปใช้จนหมด


   ในขณะเดียวกันก็มีการเรียกร้องขอรับบริจาคเป็นเงินกว่า 150,000 ดอลล่าสหรัฐฯ สำหรับค่าทนายเพื่อต่อสู้ทางกฎหมายนำ ลิล เทย์ กลับมา ซึ่งผู้ที่ดูแลอินสตาแกรมของ ลิล เทย์ คือพี่ชายและแม่ของเธอ แต่งานนี้ชาวเน็ตกลับได้กลิ่นตุ ๆ กับการรับบริจาคและแสดงความคิดเห็นว่ารอยแดงในภาพคือรอยของผื่นแดงมากกว่าจะเป็นร่องรอยที่ถูกทำร้ายร่างกาย


   นอกจากนี้ยังมีวีรกรรมในอดีต สมัยที่ ลิล เทย์ เป็นเน็ตไอดอลโด่งดัง ด้วยคอนเท้นท์อวดรวย อวดรถและโชว์ของแบรนด์เนมต่าง ๆ ซึ่งผู้อยู่เบื้องหลังก็คือแม่และพี่ชายของเธอเอง ความจริงแล้วสิ่งของหรูหราทั้งหมดที่นำมาอวดไม่ใช่ของ ๆ เธอ แต่เป็นของเจ้านายแม่ของ ลิล เทย์ เมื่อถูกจับได้แม่ของเธอจึงถูกไล่ออก และนำไปสู่การที่พ่อฟ้องร้องเพื่อนำลูกสาวกลับแคนาดา


cr.www.insider.com


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: