ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วิกตอเรีย เบคแฮม ยอมตายดีกว่า ถ้าต้องใส่รองเท้าของ จัสติน บีเบอร์

    วิกตอเรีย เบคแฮม


          ข่าวดาราต่างประเทศอย่าง “วิกตอเรีย เบคแฮม” นักร้องนางแบบและภรรยาของ “เดวิด เบคแฮม” วัย 47ปี ได้รับของขวัญจากซูเปอร์สตาร์หนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” เป็นรองเท้าคร็อกส์ (Crocs) รองเท้าแตะที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ภายใต้แบรนด์ Drewhouse ของนักร้องหนุ่มเอง แต่ดูเหมือนว่าแม่วิกจะไม่ปลื้มของขวัญชิ้นนี้เท่าไรและเธอก็ไม่เกรงใจที่จะพูดตรง ๆ!


 วิกตอเรียได้รับรองเท้าคร็อกส์สีม่วงอ่อนพาสเทลที่ประดับด้วยรูปการ์ตูนอันเป็นเอกลักษณ์เป็นแบรนด์ของนักร้องหนุ่ม แม่วิกกล่าวว่า “มีคนมากมายถามฉันว่าฉันวางแผนจะสวมใส่อะไรในช่วงล็อคดาวน์ เราคิดอย่างไรเกี่ยวกับคำแนะนำจาก จัสติน บีเบอร์” “โอเค นี่มันดีมากที่จัสตินส่งรองเท้าคร็อกส์ให้ฉัน ยังไม่เคยใส่รองเท้าแบบนี้เลย มันทำให้ฉันฮา หมายถึงมันมีค่ามาก ขอบคุณมาก”


 ในขณะเดียวกันเจ๊วิกก็โพสต์คำถามให้ผู้ติดตามกด “ใช่” หรือ “ไม่” ในอินสตาแกรมสตอรี่ โดยมีคำถามว่า “ฉันจะใส่รองเท้าคร็อกส์คู่นี้หรือไม่?” ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมา มีคนตอบใช่ 43% และไม่ 57% วิกตอเรียจึงตอบว่า “โอ้ ใกล้เคียงนะ ฉันคิดว่าฉันตายดีกว่าแทนที่จะใส่รองเท้า แต่อย่างไรก็ตาม ขอบคุณมาก จัสติน บีเบอร์”


 วิกตอเรียขึ้นชื่อเรื่องการเป็นตัวแม่แห่งแฟชั่น เป็นคนช่างเลือกและยังเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับ “วิกตอเรีย เบคแฮม” ทำให้งานนี้แม้จะเป็นของขวัญจากซุปตาร์แต่ถ้าดีไซน์ไม่ผ่านตาเจ๊ ก็ขอบาย ยอมตายเลยทีเดียว


cr.www.cosmopolitan.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: