ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตำนานดองแชท! T-pain โชว์ข้อความใน IG คนดังทักเพียบ แต่ไม่เคยเปิดดู


        ข่าวดาราต่างประเทศวันนี้ เป็นเรื่องของ “T-Painแร็ปเปอร์ชื่อดัง วัย 35 ปี กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ หลังจากเขาได้โพสต์คลิปวิดีโอใน Tiktok ด้วยการรีแอคชั่นต่อจ้อความส่วนตัวในอินสตาแกรมหรือดีเอ็มของเขาที่ไม่เคยเช็คมานานกว่า 2 ปี ต้นเหตุเป็นเพราะความเข้าใจผิดในการใช้ พบว่ามีข้อความที่ส่งจากคนดังมากมาย


   ทีเพนโพสต์คลิปวิดีโอขณะรีแอคชั่นต่อข้อความส่วนตัวใน IG ของเขา โดยเขียนแคปชั่นว่า “ปีหนึ่งพอดีที่ผมเพิ่งผมพบว่ามีโฟลเดอร์เพื่อขอคุยด้วยในอิตสตาแกรมที่มีเหล่าเซเลบมากมายต้องการจะมาคุยกับผม ผมเผลอไม่สนใจข้อความจากผู้คนเหล่านี้กว่า 2 ปี ได้” ศิลปินชื่อดังให้เหตุผลว่าตนเข้าใจผิดคิดว่าข้อความส่วนตัวจะปรากฏในโฟลเดอร์ปกติโดยไม่จำเป็นต้องไปค้นหา พร้อมกล่าวขอโทษทุกคนที่ส่งข้อตวามมาหาเขามากมายจนไม่พอโชว์ในคลิปวิดีโอ พร้อมปิดท้ายว่า “ใช่ ผมมันโง่”


   เขายังได้เขียนแคปชั่นอีกว่า “ผมสาบานได้ ผมเพิ่งเห็นข้อความทั้งหมดเหล่านี้ในวันนี้นี่เอง ผมจะกล่าวขอโทษอย่างไรดี? แถลงข่าวเลยดีมั้ย? หรือเช่าหอประชุม? ผมมันโง่”


    ซึ่งคนดังที่ส่งข้อความส่วนตัวหาทีเพนก็มีทั้ง “เฟอร์กี้”, “Diplo”, “วิโอล่า เดวิส” และคนดังที่มีเครื่องหมายยืนยันตัวจริงหลายคน ทำให้ทีเพนกลายเป็นกระแสในโลกทวิตเตอร์ มียอดผู้ชมคลิปรีแอคชั่นของเขากว่า 5.4 ล้านครั้ง มีผู้คนกดไลก์กว่า 3.2 แสนครั้ง ทำให้ชาวเน็ตแซวว่ามี 2021 จะต้องมีเพลงของศิลปินที่มี T-Pain เข้าไปฟีทเจอริ่งด้วยเป็นร้อยเพลงแน่ ๆ


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: