ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบน แอฟเฟล็ก โผล่ที่บ้าน เจนนิเฟอร์ โลเปซ ลุ้น! รักรีเทิร์น

     เบน แอฟเฟล็ก


         สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศได้เผยภาพของนักแสดงฮอลลีวูด “เบน แอฟเฟล็ก” วัย 48 ปี และ “เจนนิเฟอร์​ โลเปซ” วัย 51 ปี ขณะมาพบปะสังสรรค์กันในลอสแอนเจลิส ซึ่งเจโล่เพิ่งโสดสนิทหลังจากได้ถอนหมั้นกับ “อเล็กซ์ ร็อดริเกซ” หมาด ๆ ด้านเบนเองก็เพิ่งเลิกรากับนักแสดงสาว “อนา เดอ อาร์มัส” เมื่อไม่นานมานี้


   แหล่งข่าวเผยว่าเบนถูกพบเห็นหลายครั้งขณะไปหาเจโลที่บ้านของเธอในแคลิฟอร์เนีย  จากนั้นบอดี้การ์ดก็ได้ขับรถมารับและมาส่งเขาหลังจากใช้เวลาที่บ้านเจโลกว่าสองสามชั่วโมง แหล่งข่าวยังกล่าวว่าเบนไปหาเจโลกว่า 3 ครั้ง ตั้งแต่เธอกลับมาอาศัยอยู่ในลอสแอนเจลิสเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่


  เจนนิเฟอร์​ โลเปซ


   เบนและเจโลเคยเดทและหมั้นกันเป็นเวลาราว 1 ปี ตั้งแต่ปี 2002 สื่อเรียกพวกเขาว่า “เบนนิเฟอร์” คู่รักคู่นี้มีชื่อเสียงและมีแวว่าจะแต่งงานกันแต่งานแต่งก็ถูกเลื่อนออกไป จนกระทั่งพวกเขาเลิกรากันไปเมื่อปี 2004 เจโลเคยพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเบนในตอนนั้นว่า “เป็นการอกหักครั้งใหญ่ครั้งแรกของเธอ”


   เมื่อมีภาพออกมาทำให้หลายคนลุ้นว่าถ่านไปเก่าจะลุกโชนหรือไม่ จะมีรักรีเทิร์นหรือเปล่า เพราะตอนนี้ทั้งสองต่างก็เคลียร์ตัวเองโสดสนิททั้งคู่ แต่แหล่งข่าวกล่าวว่าพวกเขาเป็นแค่เพื่อนกันและเป็นเช่นนั้นมาตลอดหลายปี ในขณะเดียวกันเจโลได้ประกาศถอนหมั้นเลิกรากับอเล็กซ์แต่ไม่นานมานี้ทั้งสองกลับไปดินเนอร์ด้วยกัน


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: