ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ไอ้แมงมุม'ชักใย รักใหม่'อนิสตัน'และ' เควิน คอนนอลลี่ 'เกิดเป็นนางเอกสาวแสนสวยอย่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มีหนุ่มๆ มาให้เลือกไม่ขาดสาย ขนาดตอนนี้ลือหึ่งว่า กำลังปลูกต้นรักกับ เจสัน ลูอิส ดาราหนุ่มรูปหล่อ ล่าสุดลือใหม่ว่า เธอกำลังเปิดโอกาสให้ เควิน คอนนอลลี่ พระเอกจาก ''Entourage'' ซีรีส์ดังช่องเอ็มทีวี ได้พิสูจน์ความรัก โดยมี ''ไอ้แมงมุม'' โทบี้ แม็กไกวร์ คนชักใยอยู่ข้างหลัง

สาวเจน กำลังอยู่ระหว่างตะเกียกตะกายหา ''รักแท้'' นับตั้งแต่เลิกกับสามีรูปงาม แบรด พิตต์ ปี 2005 โดยขณะที่ พิตต์ ใช้เวลาไม่นานก็มีลูกมีเต้ากับ แองเจลิน่า โจลี่ ฝ่าย อนิสตัน ยังลองผิดลองถูก ทั้งกับดารารูปไม่หล่อแต่เร้าใจอย่าง วินซ์ วอห์น ไปจนถึงนายแบบหุ่นเท่อย่าง พอล สคัลฟอร์ และล่าสุด ลูอิส หนุ่มเจ้าเสน่ห์จาก ''Sex and the City'' อดีตยอดยาหยีของ โรซาริโอ ดอว์สัน

สำหรับ คอนนอลลี่ วัย 33 ปีนั้น ข่าวบอกว่างานนี้ ''ไอ้แมงมุม'' แม็กไกวร์ ลงมือชักใยด้วยตัวเอง โดยมีภรรยา เจนนิเฟอร์ เมเยอร์ ช่วยอีกแรง ตอนที่เดินทางไปเที่ยว เม็กซิโก และพักที่รีสอร์ต กาโบ ซาน ลูคัส และด้วยความที่รู้จักทั้งสองคน ดังนั้น โทบี้ กับคนรัก เลยนัดแนะให้ สาวเจน กับ คอนนอลลี่ ได้เจอกันแบบ ''นัดบอด'' แม้รู้ว่า ฝ่ายชายไม่ใช่สเปกหนุ่มในฝันของฝ่ายหญิง

แหล่งข่าวกล่าวกับนิตยสาร ''ทัช วีคลี่'' ว่า ''โทบี้ และภรรยารู้ดีว่า โอกาสสำเร็จมันริบหรี่ แต่ก็คิดไม่ได้ว่าพวกเขาอาจเป็นพ่อสื่อแม่ชักได้ จากรูปลักษณ์ เควิน ไม่ใช่หนุ่มในสเปกของ เจน เลย เพราะปกติแล้วเธอจะชอบผู้ชายที่สูงกว่าเธอ แต่ขณะเดียวกัน เจน ก็ชอบคนที่ทำให้เธอหัวเราะออก และ เควิน ทำให้เธอติดใจได้ระหว่างการเดินทาง''

แม้ไม่ใช่สเปก แต่ เควิน ก็มีกำลังหนุนชั้นเยี่ยมคือ คอร์ทนี่ย์ ค็อกซ์ เพื่อนซี้ที่สุดของ สาวเจน รวมถึง เดวิด อาร์เควตต์ สามี ของ คอร์ทนี่ย์ เพราะทั้งคู่ลงตราประทับรับรอง เควิน แล้วว่ามีคุณสมบัติเพียบพร้อมที่จะมาดูแลเพื่อนสนิทของพวกเขา ที่บอกว่าปี 2008 นี้อยากเจอรักจริงสักที ''คอร์ทนี่ย์ กับ เดวิด รู้จัก และชอบ เควิน พวกเขาคิดว่าเขาน่าจะเป็นคนที่ใช่ของ เจน ได้''

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: