ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบรกอีกอัลบั้มใหม่'เฉินก้วนซี' หวั่นโดนซักคดีภาพฉาวดาราสาว


เมื่อวันที่ 10 ก.พ. หนังสือพิมพ์อีนิวเปเปอร์ของสิงคโปร์ รายงานว่า บริษัทร็อก เรคคอร์ดส์ สั่งระงับการปล่อยอัลบั้มเพลงใหม่ชุด $$$ ของเฉินก้วนซีไว้ก่อน จากเดิมที่มีกำหนดจะปล่อยหลังช่วงตรุษจีน โดยผู้จัดการของค่ายกล่าวว่า จะเป็นการดีที่สุดในตอนนี้ที่เอดิสันจะเว้นวรรคไปก่อน เพราะทุกคนก็จ้องจะถามเรื่องที่เกิดขึ้น และเขาก็จะหงุดหงิดได้

ส่วนหนังสือพิมพ์แอปเปิ้ลเดลี่ รายงานว่า ถึงอย่างไรเฉินก้วนซีก็ต้องกลับฮ่องกงในสิ้นเดือนนี้ เพื่อมาถ่ายทำโฆษณาของเป๊ปซี่ และเปิดตัวอัลบั้มเพลง $$$ กลางเดือนหน้า พร้อมกับภาพยนตร์ใหม่เรื่อง The Sniper ที่จะออกฉาย

ก่อนหน้านี้ หนังสือพิมพ์ซิงเต่าของฮ่องกง รายงานว่า บริษัทบัตรเครดิตแมตฮัตตัน ไทเทเนียม ของฮ่องกง สั่งถอนโฆษณาชุดที่เอดิสัน เฉินก้วนซีเป็นพรีเซนเตอร์ออกจากสื่อแล้ว หลังเกิดกรณีอื้อฉาว ภาพลับของเฉินก้วนซีที่บันทึกภาพดาราสาวมากมายในสถานที่ส่วนตัวแพร่สะพัดทางอินเตอร์เน็ต

คดีภาพฉาวดังกล่าว ส่งผลต่อพระเอกคนดังอย่างต่อเนื่อง หลังจากเพิ่งมีรายงานว่า บริษัทโคลัมเบีย พิกเจอร์ สั่งถอดบทของเฉินก้วนซีออกจากภาพยนตร์เรื่อง Jump ที่ร่วมทุนสร้างกับบริษัทสตาร์ โอเวอร์ซี ของโจวซิงฉือ โดยให้เลื่อนกำหนดออกฉายหนังจาก 1 พ.ค. ไปเป็น 1 ต.ค.

หนังสือพิมพ์ซิงเต่าประเมินว่า คดีอื้อฉาวนี้กระเทือนต่อรายได้และชื่อเสียงของเฉินก้วนซีมาก ขณะที่เฉินเป็นดาราดังที่ฉายแววรุ่งโรจน์มากที่สุดคนหนึ่ง โดยทำเงินได้ 10 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงหรือราว 40 ล้านบาทต่อปี ปีที่แล้วมีรายได้จากภาพยนตร์ 2 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง หรือ 8 ล้านบาท รวมถึงการพากย์เสียงหนังฮอลลีวู้ดเรื่อง ชเร็ก ภาคสาม ส่วนผลงานที่เพิ่งถ่ายทำกับฮอลลีวู้ด คือ แบ๊ตแมนภาคใหม่ "เดอะ ดาร์ก ไนต์" ที่มีฮีธ เลดเจอร์ พระเอกออสเตรเลียที่เพิ่งลาโลกไป รับบทเป็นวายร้าย โจ๊กเกอร์

ทั้งนี้ เมื่อ 9 ก.พ. มีรายงานว่า ภาพลับชุดใหม่จากคอมพิวเตอร์ของเฉินก้วนซี ที่ถูกขโมยและแพร่สะพัดไปทั่วอินเตอร์เน็ต โผล่ออกมาอีก 2 ชุด ชุดแรกเป็นสาวนักร้องคนดังของไต้หวัน โจลิน ไช่อี้หลิน ที่แอ๊กท่าให้พระเอกถ่ายรูปชุดชั้นในเซ็กซี่สีดำ แต่ก็มีประเด็นถกเถียงว่าอาจเป็นสาวหน้าคล้าย เพราะโจลิน ไช่ มีรอยสักที่ตัวตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น แต่สาวในภาพนี้ไม่มี อีกชุดเป็นภาพเปลือยขณะอาบน้ำของวินซี หยาง แฟนคนปัจจุบันของเฉิน ซึ่งเป็นหลานสาวมหาเศรษฐีหยาง เส้าชิง เจ้าของบริษัทอีอีจี ที่เฉินสังกัดอยู่

ภาพฉาวของดาราสาวยังคงแพร่สะพัดไปทั่วอินเตอร์เน็ต แม้ว่าเฉินก้วนซีออกแถลงการณ์เป็นคลิปวิดีโอตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 ก.พ. ขอโทษดาราสาวและขอร้องคนที่ดาวน์โหลดภาพเหล่านี้ไป อย่าส่งต่อไปอีก ส่วนคนที่มีภาพอยู่ในครอบครอง ขอร้องให้ทำลายภาพเหล่านี้ไป เพื่อเห็นแก่เหยื่อสาว

ส่วนผลการสอบสวนของตำรวจพบว่า ผู้ที่ลักลอบก๊อปปี้ภาพจากคอมพิวเตอร์ของเฉินก้วนซีไปนั้น เป็นคนในร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ โดยก๊อปภาพทั้งหมดที่มีจำนวนกว่า 1,300 รูป ส่วนใหญ่เป็นภาพที่พระเอกถ่ายกับแฟนเก่าที่เป็นดาราดัง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: