ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"เบ็คส์" กลับลำเผยอยากเป็น เจมส์ บอนด์ หลังแขวนสตั๊ด


ฮอลลีวูด สตาร์ รายงานว่า เดวิด เบ็คแฮม อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ วัย 32 ปี ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับทีม ลอสแองเจลิส กาแล็กซี่ ในเมเจอร์ ลีก ซอคเกอร์ ของสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า หลังจากแขวนสตั๊ดเลิกเล่นฟุตบอลแล้ว เขาอยากเป็นนักแสดงในฮอลลีวูด และบทบาทที่อยากเล่นมากที่สุดคือบท เจมส์ บอนด์ สายลับ เจ้าของรหัส 007 อันเลื่องชื่อ

โดยเบ็คแฮมเปิดเผยว่า เป็นบทบาทในฝันของผู้ชายชาวอังกฤษทุกคน และหากได้รับบทบาทนี้ในอนาคต เขาก็มั่นใจว่า เขาจะเป็นเจมส์ บอนด์ที่ประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมไม่แพ้เซอร์ ฌอน คอนเนอรี, โรเจอร์ มัวร์ , และเพียร์ซ บรอสแนน อย่างแน่นอน

แต่เดิม เบ็คแฮมเคยปฏิเสธมาโดยตลอดว่า เขาไม่ต้องการเป็นนักแสดง แต่การเปิดเผยว่าต้องการรับบทเจมส์ บอนด์ในครั้งนี้ ทำให้หลายฝ่ายมองว่า เบ็คแฮมเปลี่ยนใจอยากเข้าสู่อาชีพนักแสดงอย่างแน่นอนแล้ว

ทั้งนี้ ถือเป็นประเพณีที่ปฏิบัติสืบต่อกันมาแต่แรกว่า นักแสดงที่จะมารับบทเจมส์ บอนด์ได้นั้นจะต้องเป็นชาวอังกฤษ หรือมาจากประเทศที่พูดภาษาอังกฤษสำเนียงอังกฤษเท่านั้น เนื่องจากเจมส์ บอนด์เป็นสายลับของหน่วยสืบราชการลับเอ็มไอ ซิกส์ของอังกฤษนั่นเอง โดยผู้รับบทเจมส์ บอนด์ ก่อนหน้านี้ทุกคนก็มีคุณสมบัติดังกล่าวไม่ว่าจะเป็น เซอร์ ฌอน คอนเนอรี (สก็อตแลนด์), จอร์จ ลาเซนบี้(ออส เตรเลีย),โรเจอร์ มัวร์(อังกฤษ),ทิโมธี ดัลตัน (เวลส์),เพียร์ซ บรอสแนน(ไอร์แลนด์),และล่าสุดคือ แดเนียล เคร็ก(อังกฤษ)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: