ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เฉินก้วนซี'เลื่อนกลับฮ่องกงอีก


เมื่อวันที่ 17 ก.พ. ปีเตอร์ แลม ประธานบริษัทอีสต์ เอเชีย มิวสิค ให้สัมภาษณ์ว่า เอดิสัน เฉินก้วนซี ซูเปอร์สตาร์ฮ่องกงที่เป็นบุคคลสำคัญที่สุดในคดีที่ภาพลับสวาทของตนเองถูกขโมยไปแพร่สะพัดทั่วอินเตอร์เน็ต จะยังไม่เดินทางกลับฮ่องกงในวันอาทิตย์นี้ ข่าวที่ว่าจะกลับมาวันอาทิตย์และจะเปิดแถลงข่าวเป็นการคาดการณ์ของสื่อมวลชนเอง อย่างไรก็ตามเชื่อว่า เฉินก้วนซีจะกลับมาฮ่องกงสัปดาห์นี้

ก่อนหน้านี้ หนังสือพิมพ์ฮ่องกงรายงานว่า เฉินก้วนซี จะเดินทางกลับฮ่องกงในวันอาทิตย์ที่ 17 ก.พ. แต่ใช้วิธีนั่งเครื่องบินส่วนตัวจากสหรัฐอเมริกามาลงที่มาเก๊าแทน จากนั้นจึงค่อยนั่งรถยนต์เดินทางผ่านจีนแผ่นดินใหญ่เข้าสู่ฮ่องกง เพื่อหลีกเลี่ยงกองทัพนักข่าวนับร้อยคนที่คาดว่าจะมาดักทำข่าวกันเต็มสนามบินฮ่องกงอย่างแน่นอน

ในเวลาเดียวกัน หนังสือพิมพ์เดอะซันของฮ่องกง รายงานว่า เซซิเลีย จางป๋อจือ นางเอกสาวคนดังที่ตกเป็นหนึ่งในสาวที่ถูกแฉภาพลับกับเฉินก้วนซี กลับไปทำงานแล้ว โดยเริ่มถ่ายทำโฆษณาเครื่องสำอางของจีนแผ่นดินใหญ่ที่ได้ค่าตอบแทนเป็นเลข 7 หลัก ในสัญญา 2 ปี การกลับมาทำงานครั้งนี้มีขึ้นหลังจากจางป๋อจือตกเป็นข่าวว่าถูกพระเอกเซียะถิงฟง สามี ขอแยกกันอยู่ จากผลของภาพลับฉาว โดยบ้านที่ทั้งสองเคยอยู่ด้วยกัน ร้างตั้งแต่ 2 สัปดาห์ก่อน แต่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทั้งสองยังส่งช่อดอกไม้ร่วมกันไปให้กัวฟู่เฉิง นักร้องคนดัง ในงานคอนเสิร์ต ด้านตีปอร่า แม่ของเซียะถิงฟง เดินทางถึงสนามบินฮ่องกง คืนวันศุกร์ที่ผ่านมา และพบกับกลุ่มผู้สื่อข่าว แต่ไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใดๆ ในเรื่องนี้ โดยยกมือขึ้นปิดหูแล้วเดินขึ้นรถไปทันที

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: