ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เฉินก้วนซี'ต่อรองตร.หวั่นโดนฆ่า


เมื่อวันที่ 18 ก.พ. หนังสือพิมพ์ซิงเต่าของฮ่องกงรายงานว่า เอดิสัน เฉินก้วนซี ซูเปอร์สตาร์ฮ่องกงที่เป็นบุคคลสำคัญที่สุดในคดีที่ภาพลับสวาทของตนเองถูกขโมยไปแพร่สะพัดทั่วอินเตอร์เน็ต อยู่ระหว่างการเจรจาต่อรองกับตำรวจ ก่อนเดินทางกลับฮ่องกง โดยให้ทนายเจรจายื่นข้อเสนอ 3 ข้อ ได้แก่ การคุ้มกันความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง หาเซฟเฮ้าส์ให้ และขอให้กันตัวเป็นพยาน ซึ่งตำรวจตกลงตามข้อแรก แต่ข้อ 2 และ 3 ยังไม่ได้ตกลง

ทั้งนี้ เฉินก้วนซีกลัวว่า หากให้ความร่วมมือกับตำรวจไปแล้ว จะถูกเปลี่ยนสถานะจากพยานเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีแพร่ภาพฉาว นอกจากนี้ยังไม่แน่ใจว่า ดาราสาว เช่น จิลเลียน ชุง หรืออาเจียว นักร้องสาว วงทวินส์ จางป๋อจือ นางเอกสาวคนดัง และโบโบ้ เฉินเหวินหยวน จะฟ้องเฉินก้วนซี หรือไม่ ฐานที่ทำให้เหล่าดาราสาวเสียชื่อเสียงและรายได้จากกรณีคลิปฉาวครั้งนี้

ก่อนหน้านี้ หนังสือพิมพ์เดอะซันของฮ่องกง รายงานว่า เซซิเลีย จางป๋อจือ นางเอกสาวคนดังที่ตกเป็นหนึ่งในสาวที่ถูกแฉภาพลับกับเฉินก้วนซี กลับไปทำงานแล้ว โดยเริ่มถ่ายทำโฆษณาเครื่องสำอางของจีนแผ่นดินใหญ่ที่ได้ค่าตอบแทนเป็นเลข 7 หลัก ในสัญญา 2 ปี การกลับมาทำงานครั้งนี้มีขึ้นหลังจากจางป๋อจือตกเป็นข่าวว่าถูกพระเอกเซียะถิงฟง สามี ขอแยกกันอยู่ จากผลของภาพลับฉาว โดยบ้านที่ทั้งสองเคยอยู่ด้วยกัน ร้างตั้งแต่ 2 สัปดาห์ก่อน แต่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทั้งสองยังส่งช่อดอกไม้ร่วมกันไปให้กัวฟู่เฉิง นักร้องคนดัง ในงานคอนเสิร์ต ด้านตีปอร่า แม่ของเซียะถิงฟง เดินทางถึงสนามบินฮ่องกง คืนวันศุกร์ที่ผ่านมา และพบกับกลุ่มผู้สื่อข่าว แต่ไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใดๆ ในเรื่องนี้ โดยยกมือขึ้นปิดหูแล้วเดินขึ้นรถไปทันที

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: