ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'นาโอมิ'ปลอดภัยบินผ่าเนื้องอกที่บราซิล


หายห่วงได้แล้วสำหรับอาการของ นาโอมิ แคมป์เบลล์ ซูเปอร์โมเดลสาวชาวอังกฤษ หลังจากเธอลุกขึ้นยืน และเดินได้แล้วหลังจากเข้ารับการผ่าตัดเอาเนื้องอก ที่โรงพยาบาลในเซา เปาโล จากการเปิดเผยของแพทย์เจ้าของไข้ และประชาสัมพันธ์ส่วนตัว

โมเดลสาววัย 37 ปี เดินทางไปยังบราซิลบ่อยๆ ในช่วงหลัง หลังจากได้เดินทางไปโชว์ตัวในงานคาร์นิวัลที่ เมืองซัลวาดอร์ เมื่อต้นเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา แต่ล่าสุดเธอเดินทางไปผ่าตัดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในโรงพยาบาล ซิริโอ ลิบาเนส

เจฟฟ์ เรย์มอนด์ พีอาร์ส่วนตัว ออกมาเปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า ''หลังจากการผ่าตัดประสบความสำเร็จ เธอกำลังพักผ่อนอยู่ตอนนี้ และตั้งหน้าตั้งตารอจะกลับไปทำงาน เธออยากจะขอบคุณแพทย์ที่คอยดูแลเธอ''

ส่วน โฮเซ่ อาริสโตเดโม่ ไพน็อตติ สูตินรีแพทย์ เปิดเผยสำนักข่าว ''เอพี'' ว่า ''ผมไม่สามารถเปิดเผยได้ว่านาโอมิเป็นอะไร หรืออาการหนักแค่ไหน แต่ผมสามารถบอกได้ว่าการผ่าตัดของเธอเมื่อวาน ทุกอย่างราบรื่น และเธอหายดี และสามารถเดินในห้องได้ เธอเดินทางมาบราซิลเพื่อรักษาโรคนี้ ผมไม่มีสิทธิ์จะเปิดเผย'' ทางโรงพยาบาลก็ปฏิเสธไม่ยอมแสดงความคิดเห็นแต่อย่างใดเกี่ยวกับอาการของแคมป์เบลล์ บอกเพียงแต่ว่าเธอเข้ามาแอดมิตเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: