ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เชอร์รี่' โดดจับไมค์ร้องเพลงในอัลบัม Sevendogs & Friends


ผ่านมากี่ปีฝีมือแสดงละครก็ไม่เคยตกล่าสุดสาว'เชอร์รี่-เข็มอักษร สิริสุขะ'ก็โดดมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้งในบทเพลง'เท่านี้ที่ต้องการ'ในอัลบัม 'Sevendogs & Friends' เป็นโปรเจ็คพิเศษที่สนามหลวงร่วมเเรงร่วมใจกับ Music clay ด้วยการโปรดิวเซอร์ของ 'จอร์จ-วารุศ รินทรานุกูล'โปรดิวเซอร์ฝีมือดี

"เมื่อมีความรัก...ผู้หญิงสักคนจะต้องการอะไรมากไปกว่าสิ่งง่ายๆเรื่องธรรมดาๆที่ออกมาจากความรู้สึกที่แท้จริง เธอบอกว่า "ไม่เอาดอกไม้ ไม่เอาคำหวาน แค่เธอเท่านั้นช่วยพามาให้ที อ้อมกอดแสนดีแค่เท่านี้ที่ฉันนั้นต้องการ คำแสนง่ายดายและตรงไปตรงมาจากหัวใจของ "เชอร์รี่"

ในฐานนะของนักแสดงสาวหลากหลายบทบาทมากความสามารถ ชื่อ 'เชอร์รี่-เข็มอักษร สิริสุขะ' เป็นที่ยอมรับและรับรู้กันทั่วไป ในขณะที่ความสามารถในอีกด้านหนึ่งของเธอก็เป็นที่กล่าวถึงเช่นเดียวกัน โดยเธอได้ฝากฝีมือและกับการร้องเพลงไว้ไม่น้อย เช่น การร้องเพลงประกอบละคร,โปรเจ็คการกุศลต่างๆหรือล่าสุดกับปฏิบัติการสนุกสุดหินใน The Album อยากบอกต้องออกเทป

ครั้งนี้เธอเดินเข้าห้องอัด ส่งเสียงหวานสดใสผ่านไมค์อีกครั้งด้วยเพลง'เท่านี้ที่ต้องการ'เพลงฟังสบายที่ใกล้ตัวตนของเธอมากที่สุดทั้งดนตรีและเนื้อหาโดยตัวเธอมีส่วนร่วมตั้งแต่ฟังเดโมเพื่อเลือกเพลงที่เข้ากับตัวของเธอ อีกทั้งยังพูดคุยกับโปรดิวเซอร์ที่คุ้นเคยเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของเธอผ่านเนื้อเพลง จนออกมาเป็นเพลงที่ฟังง่าย และอาจหลงรักเธอได้อีกครั้ง

เพลง' เท่านี้ที่ต้องการ' ความต้องการพื้นฐานของผู้หญิงที่กำลังมีความรัก มันเป็นคำขอและข้อเรียกร้องที่สุดแสนธรรมดาที่บ่งบอกได้ถึงตัวตนที่แท้จริงของเชอร์รี่ที่เธออยากบอกกับเขาคนนั้นและคนทั่วไปให้รู้และเข้าใจสิ่งที่เธอเป็นมากยิ่งขึ้นด้วยเพลงๆนี้

ซึ่งเพลงนี้เป็นหนึ่งเพลงในอัลบัม 'Sevendogs & Friends' เป็นโปรเจ็คพิเศษที่สนามหลวงร่วมเเรงลงใจกับ Music clay ด้วยการโปรดิวเซอร์ของ 'จอร์จ-วารุศ รินทรานุกูล' โปรดิวเซอร์ฝีมือดีที่เคยทำงานเบื้องหลังให้กับศิลปินมากมาย เช่น ไอซ์ ศรัณญู,คริสติน่า,กอล์ฟ-ไมค์ และเจ้าของทำนองเพลงสุดฮิต 'ไม่หลับไม่นอน,เรื่องบนเตียง,สิ่งที่ฉันเป็น,สุดท้ายก็เพื่อนกัน We becom one (นิชคุณ) Aroma เพราะใจมันแคบ หรือเจ้าของดนตรีสุดเปี้ยว ที่เต้นกันทั้งเมือง คนใจง่าย Music Love หรือล่าสุด น่ารัก น่าเลิฟ'เป็นต้น

โดยมีรางวัลการันตีล่าสุดคือ Best Producer of the year จาก Seed Awords จากการทำงานให้กลับวง 'อีโบล่า'3 อัลบัมรวด อัลบัมนี้เขาได้ชักชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ที่เคยได้ร่วมงานกันมาก่อน มาสร้างความสนุกด้วยเสียงเพลงอีกครั้ง ส่วนจะมีใครบ้างต้องติดตามกันให้ดี เพราะเเต่ละคนรับประกันความฮือฮา

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหว รวมถึงเข้าฟังเพลงเพราะๆจากอัลบัม 'Sevendogs & Friends' ได้ที่ www.sanamluangmusic.com และ www.musicclay.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: