ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“เชอร์รี่” เก็บเงียบเรื่องรัก ขอสงวนไว้ส่วนตัวเป็นนางเอกสาวที่มีโลกส่วนตัวสูงอีกคนหนึ่ง สำหรับ "เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ" วันก่อนเจอหน้าเธอในงานบวงสรวงละครเรื่อง "แม่ค้าขนมหวาน" จึงต้องรีบคว้าตัวมาคุย โดยเฉพาะเรื่อง "ความรัก" ที่เจ้าตัวเอ่ยปากว่ามีคนรู้ใจแล้ว ซึ่ง "เชอร์รี่" เผยถึงเรื่องนี้ว่า
"จริงๆ แล้วเรื่องนี้สนุกมาก ถ่ายทำไปได้ 30 เปอร์เซ็นต์แล้ว ในเรื่องเชอร์รี่รับบท ใบใฝ่ เป็นแม่ค้าขายขนมหวาน แถมยังเก่งเกือบทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องบู๊ หรือการเต้นรำ ซึ่งเชอร์รี่ต้องไปเรียนทุกอย่าง ต้องบอกว่าสนุกดี เพราะปกติไม่ค่อยได้ทำอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่ ถามว่ารับละครน้อยมั้ย จริงๆ เชอร์รี่รับละครทีละเรื่องอยู่แล้ว มีครั้งหนึ่งที่เราพร้อมกันสองเรื่องมีความรู้สึกว่าตัวเองไม่ไหว ส่วนใหม่ก็มีคุยไว้แล้วแต่ยังไม่มีขอสรุป"

คุยเรื่อง "ความรัก" บ้างตอนนี้สดใสดีหรือเปล่า
"ความรักแฮบปี้ดี เชอร์รี่บอกเลยว่ามีคนที่ศึกษากันอยู่ ตอนนี้เป็นช่วงชีวิตที่โอเคมาก เราไปไหนมาไหนด้วยกันปกติ ใช้ชีวิตปกติ ส่วนตัวก็ไม่ชอบไปดูหนังหรืออะไรอยู่แล้ว โดยนิสัยส่วนตัว ต้องยอมรับว่าต้องระวังตัวเองเหมือนกัน ไม่ต้องไปกับผู้ชายหรอก ขนาดไปกับคุณพ่อยจังโดนแอบถ่ายเลย เดี๋ยวนี้หนังสือบันเทิงชอบมีค่าหัวดารา ในแง่ของเพื่อนมนุษย์ก็ไม่น่าจะทำแบบนี้" เชอร์รี่ กล่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: