ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อู-ภาณุ เหวอโดนทักพระเอกโดนโล๊ะเล็งบวชแทนคุณปีนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องเสียวสันหลัง สำหรับหนุ่ม "อู-ภาณุ สุวรรณโน" เมื่อมีข่าวว่าช่อง 7 เตรียมโล๊ะนักแสดงขาลง ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหน้าเหวอ ก่อนจะเปิดใจอย่างหมดเปลือก ต่อให้ต้องแห้งเฉาตายที่ช่อง7 ก็ไม่ยอมทรยศย้ายไปซบช่องอื่นแน่นอน

"อันนี้แล้วแต่จะคิด ผมเป็นนักแสดง เซ็นสัญญาช่อง 7 ก็เซ็นเป็นนักแสดงไม่ได้บอกว่าต้องเป็นพระเอก เมื่อท่านมอบหมายงานให้ทำก็ต้องทำ แต่ก่อนถ้าได้ยินแบบนี้ก็คงเสียใจแหล่ะ พอฟังสิ่งดีๆ ก็แฮปปี้ ตอนนี้เราทำอะไรไม่ได้ ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด" จะหาต้นตอข่าวมั้ย "ไม่หรอกครับหน้าที่ใครหน้าที่มัน ดีที่สื่อยังเขียนถึงยังให้ความสนใจ"

เราได้มีการพูดคุยเรื่องสัญญากับทางช่อง 7 อันใหม่หรือยัง
"เซ็นไปแล้วครับ 2 ปี ที่น้อยลง อันนี้ก็ต้องดูต่อไป เพราะผมอาจจะผันไปทำธุรกิจร้านอาหารที่ปักษ์ใต้แล้ว แต่ผมรักช่อง 7 แล้วก็จะไม่ไปช่องไหน เพราะเค้าทำให้ผมเกิดมา ตลอดเวลา 5 ปีที่เข้าวงการมา เค้าก็มีงานให้เรามีเงินใช้ไม่ขาดมือ นี่พอผมเซ็นสัญญาปุ๊บก็มีละครให้เราเลย 2 เรื่อง ที่ผ่านมาก็มีช่องอื่นมาทาบทาม เพราะผู้จัดการส่วนตัวผมอยู่ช่อง 3 แต่ผมก็เงียบๆ ไป ไม่อยากย้าย เราอยู่ตรงนี้พอใจแล้ว ไม่อยากขวนขวายให้ป๊อบมากกว่านี้ อย่าไปปีกกล้าขาแขงเลย"

วางแผนอนาคตอันใกล้ยังไง
"ก็เร่งถ่ายละคร ถ้าทุกอย่างลงตัวก็กะว่าจะบวชปีนี้ แต่ถ้ามันไม่ทันจริงๆ ก็อาจจะเป็นปีหน้าครับ ตั้งใจจะบวชให้พ่อกับแม่ครับ ที่วัดสุราษฎร์ธานี ส่วนใครจะถือหมอนต้องไปดูกันเอาเอง แต่อันนี้ไม่เครียดเท่ากับใครจะเอาผมขี่คอนี่ซิ(หัวเราะ)" อูกล่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: