ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตู่-นพพล การันตีดินเนื้อทองฮาแน่ฟุ้งร่วมงานCh3ไร้กดดัน


ละครเรื่องใหม่อย่าง "ดินเนื้อทอง" ที่งานนี้จับนักแสดงมากฝีมือมาประชันบทบาทที่จะเรียกเสียงฮาได้อย่างแน่นอน พร้อมเผยย้ายมาแล้วทำงานสบายใจมากกว่าเดิม"กับละครเนื้อนี้เป็นแนวสนุกสนาน ซึ่งนักแสดงแต่ละคนสามารถเรียกเสียงฮาได้อย่างแน่นอน"

รู้สึกอย่างไรบ้างที่จับนักแสดงสองขั้วมาเจอกัน
"ก็น่าจะเต็มที่ ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณนุชพล็อตเรื่องขึ้นมาแล้วมาต่อยอดเป็นละครอีกที เป็นเรื่องเกี่ยวกับแม่ค้าส้มตำในตลาดกับครีเอทีฟของบริษัทโฆษณา"

แต่ละคนนี่คัดมาเลยใช่ไหม
"คัดมาเลยครับ ทุกรูปแบบไม่ใช่เฉพาะเรียกเสียงฮาอย่างเดียวทางดราม่าชีวิตเราก็มี อย่างคุณสาวิตรี,คุณชุดาภา อย่างที่เรียกเสียงฮาก็จะเป็น คุณเศรษฐา, คุณปวันรัตน์ เรียกได้ว่าเป็นการชุมนุมมุข ฉะนั้นเรื่องนี้ดูแล้วจะมีรอยยิ้ม มีเสียงหัวเราะโดยตลอด"

ทุกที่ผลงานของอาตู่จะสอดแทรกสาระ
"อันนั้นไว้รอเรื่องต่อไป ซึ่งอันนี้เป็นงานของฮั้ง งานของฮั้งเราจะเน้นสีสันจัดจ้าน รสเผ็ดร้อน ก็อยากฝากแฟนๆ ทุกคนว่างานนี้เป็นงานแรกของฮั้ง เราพยายามทำสิ่งที่ดีที่สุด สนุกที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้ชม"แล้วงานของเป่า จิน จง มีเมื่อไหร่ "ของเป่าไม่น่าจะเกิน 3 เดือนน่าจะได้ข่าวที่แน่นอน"

โปรเจกต์วางไว้หรือยัง
"วางไว้แล้วครับ ส่วนสำหรับนักแสดงก็มีไว้บ้างแล้วแต่ยังไม่ครบครับ ซึ่งที่วางไว้ส่วนมากจะเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ทั้งหลาย ส่วนชื่อเรื่องก็จะเป็นมงกุฎแสงจันทร์ มันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสนามรบ เป็นสงครามระหว่างสองแคว้น ก็จะเป็นแนวปัจจุบัน เป็นละครฟอร์มยักษ์"

สบายใจในการทำงานมากขึ้นไหม
"สบายใจมากครับ ก็ได้รับอิสระเยอะขึ้น ซึ่งก็ได้กำลังใจจากผู้ใหญ่รอบด้านที่ต้องขอบคุณเป็นกำลังจากนักแสดง และแฟนๆ ที่เป็นกลุ่มของเป่าเลยที่ให้กำลังใจมาในเว็บของเป่าเองด้วย เพราะเขาก็มั่นคงว่ายังไงเขาก็จะตามดูตลอด ไม่กดดันเลย" ตู่-นพพล กล่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: