ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'แนท' โดนเมาท์นางเอกตกจอ อยากคืนวงการยอมถ่ายเซ็กซี่นางเอกมาดเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ "แนท-เอวิตา ศิระศาสตร์" ห่างจากจอไปนาน จนกลายเป็นนางเอกตกจอไม่มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตาม เพราะหลังจากหมดสัญญาจากค่ายอาร์เอสฯ เธอก็เงียบหายไป โดยสาวแนทได้ให้สาเหตุว่า เป็นเพราะเธอตั้งใจกลับไปศึกษาเล่าเรียนต่อให้จบ และยังต้องดูแลคุณแม่ที่กำลังป่วย จึงไม่ได้รับงานในวงการบันเทิง

แต่ในตอนนี้การศึกษาเล่าเรียนของเธอใกล้จบเต็มที สาวแนทก็เริ่มเปรยๆ อยากหวนคืนวงการอีกสักครั้ง โดยอาจจะเป็นการคืนวงการในภาพลักษณ์ใหม่ที่ไม่ใช่สาวเรียบร้อย แต่จะเป็นภาพลักษณ์ของสาวเซ็กซี่ เพราะมีแม็กกาซีนได้ติดต่อให้สาวแนทโชว์สัดส่วนหวือหวา ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ซะแล้วในตอนนี้

"ถ่ายเซ็กซี่ ก็อยากถ่ายเหมือนกันนะ ถ้าปกมันลงตัวก็ถ่ายได้ แต่ต้องดูด้วยว่ามันจะตรงกับเวลาเรียนเราไหม แต่ที่ผ่านๆ มาก็มีถามๆ กันมาอยู่ แต่ยังไม่ได้ตอบตกลงไป

ที่จะถ่ายเพราะแนทก็คิดว่าเราโตขึ้น มันก็ต้องมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาบ้าง คือแนทอยากทำอะไรที่มันแปลกๆ ใหม่ๆ ให้ตัวเองได้มีประสบการณ์ แต่เวลาจะถ่ายแนทต้องมีลืมิตของตัวเอง คงไม่ใช่ชุดว่ายน้ำค่ะ และชุดที่มันหวือหวาเกินไป อย่างที่เคยมีภาพเพ้นท์ จริงๆ แล้วมันก็เซ็กซี่ คือแล้วแต่คนดู แต่แนทคิดว่ามันดูเป็นศิลปะมากกว่า ไม่ได้ออกมาน่าเกลียด" แนทกล่าว

ข่าว       :   daradaily


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: