ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำตา"ลีเดีย"คนเห็นใจถูกรังแกหลังจากที่ "คุณแม่" ออกโรงปกป้อง เดินหน้าเค้นความจริงจาก "หมอดูคอนเฟิร์ม" ซึ่งๆ หน้า พร้อมกับท้าให้หมอดูหนุ่ม "กราบเท้า" ขอโทษ ในกรณี "ทํานาย" ตามอําเภอใจว่าบุตรสาว "ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา" มีเกณฑ์ "เบนโล" จนทําให้ครอบครัวเสื่อมเสีย สะใจคนรักความยุติธรรม ไปแล้ว

นักร้องสาว "ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา" ก็ไปร่วมรายการ "เรื่องเด่นเย็นนี้" ให้ "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" พิธีกรฝีปากคมเปิดใจ ถึงกรณีฟ้อง "หมอดูคอนเฟิร์ม" ในวันต่อมา ซึ่งนักร้องสาวเล่าที่มาที่ไปด้วยน้ำตานองหน้า ถึงความอัดอั้นตันใจหลังถูกสังคมพิพากษาตามคําพูดของหมอดูปากไว และการเปิดใจอย่างหมดเปลือกครั้งนี้ ก็ทําให้ "ลีเดีย" ได้รับกําลังใจจากคนทั้งประเทศเนืองแน่น

โดยเฉพาะในเว็บไซต์ที่เปิดพื้นที่ให้ตั้งกระทู้ต่างๆ มีคนสนใจเข้ามาพูดคุยเรื่องนี้กันอุ่นหนาฝาคั่ง และแต่ละกระทู้มีผู้เข้าไปร่วมแสดงความคิดเห็นยาวเหยียด

ส่วนใหญ่ในหัวข้อสนทนา แสดงถึงความเห็นอกเห็นใจ "ลีเดีย" และต่อว่าต่อขานหมอดูหนุ่ม บางรายสารภาพว่าก่อนหน้านี้มีอคติกับนักร้องสาว แต่เมื่อได้ฟังข้อเท็จจริง และได้เห็น "น้ำตา" แห่งความเสียใจจากการเป็นผู้ถูกกระทํา ถึงกับเปลี่ยนใจมาให้กําลังใจ "ลีเดีย" แทน

สําหรับความคืบหน้าเกี่ยวกับการฟ้องร้อง นอกจากศาลนัดไต่สวนวันที่ 16 ก.พ. 52 "ลีเดีย" ย้ำว่า ไม่ได้อยากทําร้ายใคร หากไม่ได้เป็นฝ่ายถูกกระทําอย่างไม่ยุติธรรม พร้อมฝากขอบคุณคนทั้งประเทศที่แสดงความเป็นห่วง พร้อมกับฝากกําลังใจมาให้ จากนี้คงทํางาน และไปไหนมาไหนได้อย่างสบายใจขึ้น เพราะหลังจากที่ทุกคนได้รับรู้ความจริงแล้ว การถูกเข้าใจผิดก็คงบางเบา

ส่วนเรื่องที่หมอดูคอนเฟิร์มจะ "ฟ้องกลับ" แฟนหนุ่ม "แมทธิว" นั้น นักร้องสาวเจ้าของฉายา "เจ้าหญิงอาร์แอนด์บี" ให้ความคิดเห็นว่า ก็เป็นสิทธิ์ที่จะทําได้ หากมีหลักฐาน ไม่ใช่เป็นการกล่าวลอยๆ ขึ้นมาเพื่อทําร้ายใครอีก

ข่าว       :   daradaily

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: