ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

''ลีเดีย'' ยอมให้อภัย ''หมอกฤษฏ์''นักร้องสาว ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ เผยสภาพจิตใจดีขึ้น หลังผจญมรสุมข่าวฉาวโดนหมอดูคอนเฟิร์ม ”หมอกฤษฏ์”" ทักมีเกณฑ์ท้อง จนถูกเม้าท์ท้องแล้วแท้ง ซึ่งหลังจากมีข่าวออกมาทำให้ครอบครัวเกิดความเสียหาย ถึงขนาดฟ้องกันเลยทีเดียวโดยสาวลิเดียกล่าวถึงคดีว่า

“คดีก็ยื่นอาญากับยื่นแพ่งค่ะแต่จะดำเนินการยังไงต่อไปอันนี้ก็ยังไม่ทราบเลยคะตอนนี้ให้ป๋ากับม๊าดูแลเพราะหนูก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ค่ะ เรื่องรอมชอมก็ต้องแล้วแต่แม่ค่ะ”

หมอกฤษฏ์ติดต่อเข้ามาขอยอมความไหม
“ไม่มีติดต่อค่ะ แล้วก็ไม่มีขอโทษเลยค่ะ"

ส่วนท่าทีของคุณแม่จะเป็นยังไงเกี่ยวกับเรื่องดคีนั้นสาวลิเดียกล่าวว่า
“จะเอายังไงก็แล้วแต่แม่แล้วกันคะ ยังไงก็ได้คือถ้าเค้าขอยอมความเดีย ยังไงก็ได้แล้วแต่แม่ตัดสินใจค่ะ ถามว่าแม่ใจเย็นลงบ้างไหมจริงๆแล้วแม่เดียเป็นคนค่อนข้างใจเย็นอยู่แล้วยกเว้นแบบว่าถ้าไม่ถึงที่สุด...”

เห็นบอกว่าลิเดียเริ่มใจอ่อน
” คือไม่ชอบเห็นผู้ชายร้องไห้ก็เศร้าแทน แต่ก็ไม่รู้จะโทษใครเพราะตัวของเค้าเองที่ทำ ถ้าเค้าร้องไห้แค่นี้ แต่เดียร้องไห้มากกว่าเค้าเป็นร้อยเท่าค่ะ”

ยังโกรธอยู่ไหม
“ ไม่โกรธแล้วค่ะ ก็ช่วงแรก ๆ นะคะที่โกรธ ก็ให้อภัยเรียบร้อยแล้วไม่มีอะไรค่ะ สำหรับเรื่องคดีต้องถามแม่ดูค่ะ คือเดียไม่อยากพูกถึงแล้ว มันจบไปแล้วนะคะ”

แมทธิวล่ะเห็นว่าจะฟ้องเราด้วย
“ ก็ถ้าเค้าอยากฟ้องก็ฟ้องมาดูครับ”

รู้สึกยังไงเรื่องมันมาเกี่ยวโยงกับเรา
“ อ๋อ ไม่ไงครับ ก็แล้วแต่ได้หมดครับ”

แต่เห็นออกมาขอโทษร้องไห้ ในรายการให้อภัยเค้าหรือยัง
“ ไม่ได้ดูครับ เห็นเป็นไฮไลท์เฉยๆ แล้วก็ยังไม่เห็นใครติดต่อมาเลยครับ ซึ่งผมไม่โกรธด้วยแต่ก็ไม่ติดต่อมาเลย ผมว่าเค้าคงสำนึกผิดแล้วล่ะตอนนี้ ถึงมันจะช้าไปนิดนึง”

ส่วนเรื่องที่ผ่านมาเราก็ไม่ได้พูดคุยกันเลย ด้านลิเดียกล่าวว่าที่ผ่านมาแมทธิวเป็นกำลังใจให้ดีมาก เหมือนกับว่าเป็นกระบอกเสียงให้เราได้ดีมาก และตอนนี้เดียก็สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ เพราะได้ออกมาเคลียร์ ที่ผ่านมามันเจอข่าวเยอะมากๆ ตอนนี้คนมองหน้ามากขึ้นเพราะก่อนหน้านี้จะมองแต่ท้องก็รู้สึกดีขึ้นเยอะค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: