ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'อุ่น'รับสนิท'ไผ่'แต่ยังไม่ใช่..คนพิเศษ


อุ่น-ปรียานุช - ไผ่-พาทิศ

          กลายเป็นประเด็นอีกแล้ว เมื่อสาว "อุ่น-ปรียานุช อาสนจินดา" นักแสดงสาวจากละคร "เสาร์ 5" ออกอาการเขินอายอยู่เล็กน้อยที่ต้องเข้าฉากกับพระเอกกล้ามโต "ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล" แต่เจ้าตัวบอกแค่แอบปลื้มในฐานะพี่ชายเท่านั้นอย่าคิดไปเป็นอื่น

"ไม่ประหม่ามากเท่าไร เพราะว่าจะเจอกันก่อนหน้านี้บ้างแล้ว และพี่ไผ่ ก็มาคุยแบบพี่น้อง ก็โอเค พี่เขาก็แบบเหมือนคุยกับคนเก่งมากกว่า เข้ากับคนโน้นคนนี้เก่งคุยด้วยแล้วแบบกลมกลืน"

          ก็เคยเห็นเขาเล่นละครหลายเรื่องนะ มานานมากแล้วด้วย ก็โอเคอ่ะค่ะ เจอเข้าก็ดี เหมือนเขาแบบช่วยอุ่นได้เลยเยอะ ซึ่งตรงนี้จะบอกว่าก็ต้องมีบ้างที่ใกล้ชิดกัน แรกๆ ซีเรียสนะที่คนจะมองว่าปลื้มกัน แล้วแต่ความคิดใครค่ะ ซึ่งอุ่นต้องบอกเลยว่า กับพี่ไผ่ถือเป็นพี่ชายที่สนิทและแสนดีคนหนึ่งจริงๆ เท่านั้น

          ส่วนงานละครอุ่นก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ถนัดแนวละครแบบนี้แน่ๆ ของอย่างงี้มันอยู่ที่การฝึกซ้อมและฝึกฝน ถ้าเราตั้งใจทําอะไรสักอย่าง มันก็มีบ้างที่ต้องมีปัญหา ว่าถ้าเต็มที่แล้ว ถ้าเล่นไม่ได้ทางกองและทีมงานก็ช่วยกัน ก็มีเรียนและฝึกตัวเองเพิ่ม เข้าฟิตเนสให้มันพัฒนาดีขึ้น

          สําหรับเรื่องนี้อุ่นรับบทเป็น ยูกิ เป็นแบบฝ่ายลับมาจากญี่ปุ่น โดยในเรื่องก็เป็นนินจาซึ่งจะต้องมีปาดาวกระจาย มีฟันดาบ คือตอนนี้เรียนรู้แล้วก็ฝึกฝนพร้อมๆ กับการเข้าฉากตลอดเวลา"

Cool comment CLICK HERE !!!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: