ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“บอย พีซเมกเกอร์” เข้าใจ “เจี๊ยบ” ขยันถ่ายชุดว่ายน้ำ          “บอย” เข้าใจ “เจี๊ยบ” ขยันถ่ายชุดว่ายน้ำ บอกถ้าปิดหมดก็คงไม่มีคนซื้อหนังสือ เผยรัก 4 ปีสุดแฮบปี้ต่างคนต่างเข้าใจกัน แต่ยังไม่มีฤกษ์แต่งเพราะยังมีภาระเรื่องครอบครัว

          เป็นคู่รักที่รักกันมานถึง 4 ปีแล้วทีเดียวสำหรับ “บอย พีซเมกเกอร์” อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดีกับ “เจี๊ยบ พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์” แต่ก็ยังหวานแหววไม่จืดจาง ถึงแม้จะมีข่าวคราวอะไรเข้ามากระทบบ้างแต่ทั้งคู่ก็ไม่หวั่นไหว ขนาดฝ่ายหญิงขยันถ่ายชุดว่ายน้ำถี่ ฝ่ายชายก็เข้าอกเข้าใจบอกถ้าปิดหมดคงไม่มีใครซื้อหนังสือ

          “ก็คงเป็นไปตามยุคและสมัยแหละครับ ยุคนี้ผู้หญิงก็ต้องแต่งตัว ถ่ายแบบถ้าปิดหมดก็คงจะไม่มีใครซื้อหนังสือนะผมว่า แต่ว่าทุกอย่างก็เป็นเรื่องของเขาที่จะตัดสินใจในการทำงาน เขาก็มีมาบอกก่อนครับ แต่ไม่ใช่ว่าอารมณ์มาบอกหรือรายงาน คงมาอารมณ์แค่ว่าเล่าให้ฟังมากกว่า เล่าให้ฟังว่ามีงานนั้นเข้ามา มีงานนี้เข้ามา เหมือนผมเวลามีคอนเสิร์ตที่นี่ที่นั่นติดต่อเข้ามาผมก็จะบอกกันและกันอยู่แล้ว อัพเดทคิวกัน”

          “ผมไม่คิดว่าเขาเซ็กซี่เกินไป ผมว่าเขาดูแลตัวเขาเองได้แหละ เพราะว่ามันบรรลุนิติภาวะกันทั้งคู่ ไม่ใช่อายุ 17 - 18 ใช่มั้ยครับ อายุ 20 กว่าๆ กันแล้ว ก็คงดูแลกันได้แล้วว่าแค่นี้นะ ของคุณเท่านี้ ของคนนี้เท่านี้อะไรอย่างนี้ครับ”

          นอกจากจะเป็นคู่รักที่ค่อนข้างเข้าอกเข้าใจกันแล้ว ทั้งคู่ก็ยังไม่ค่อยทะเลาะกันเหมือนคู่อื่น
“เราไม่ค่อยทะเลาะกันนะครับ เป็นคู่ที่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องนี้กันเท่าไหร่ ผมก็บอกเล่าให้กันฟังทุกเรื่อง มีอะไรก็เล่าให้กันและกันฟังทุกเรื่องทุกข่าวครับ อย่างวันนี้ไปเจอเหตุการณ์อะไรมาก็จะไปเล่าให้ฟัง เวลาเขาไปเจออะไรมาก็จะมาเล่าให้ฟัง คือบางทีคุยกันถึงขนาดแบบคนที่ไม่รู้จัก หรือคนที่ไม่สนิทยังแซวว่านี่ไม่ค่อยได้เจอกันเหรอ”

          “ไม่มีข่าวไหนที่สร้างความบั่นทอนให้เรา ข่าวไม่สำคัญเท่าใจของคนสองคนนะผมว่า ต่อให้ข่าวแรงแค่ไหน แต่ถ้าคนสองคนเข้าใจกัน ข่าวนั้นมันก็จะเล็กไปทันที มันจะไม่เป็นปัญหาเลย แต่ถ้าเกิดข่าวเล็กนิดเดียว แต่ว่าใจของแต่ละคนไปให้ความสำคัญกับมันเนี่ยก็เรียบร้อย”

          เผยถึงจะมีหนุ่มเข้ามาจีบ “เจี๊ยบ” ก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิง
“หนุ่มมาจีบเขาก็มีบ้างครับ มีอยู่เหมือนกันครับ ผู้หญิงเป็นธรรมดาที่จะต้องมีผู้ชายเข้ามาเยอะกว่าอยู่แล้ว ซึ่งตรงนี้เราก็เข้าใจได้นะ คือถ้าเกิดสมมติว่า ผมไม่เข้าใจมันจะเป็นปัญหาทันที แต่ว่าบังเอิญผมเข้าใจได้ ก็เลยไม่มีปัญหาอะไร เขาก็บอกทุกครั้งครับว่าเวลามีคนมาจีบ แต่เขาก็จะบอกทุกครั้งว่ามีแฟนแล้ว ผมก็เหมือนกันบอกหมด เวลามีใครเข้ามาคุย หรือเวลามีใครเข้ามาเวลาไปเล่นคอนเสิร์ตมีแบบนี้ๆ เข้ามาก็จะเล่าให้เขาฟัง”

          แต่ถึงความรักจะลงตัวกัน แต่พอถามถึงข่าวลือที่ว่า “บอย” ไปหาฤกษ์แต่งงานเตรียมไปสู่ขอ “เจี๊ยบ” เจ้าตัวกลับปฏิเสธ
“ไม่ได้ไปดูฤกษ์ครับ ผมไม่ใช่เป็นคนเชื่อโชคลาง ไม่ได้เชื่อเรื่องฤกษ์ยามอะไรอยู่แล้วครับ วันไหนว่างและวันไหนพร้อมก็คือวันนั้น ก็มีคุยบ้างครับ แต่แบบคุยหลวมๆ เลย ก็แบบว่าเมื่อไหร่เราพร้อมแล้วเราก็คงมีการแต่งงานกันนะประมาณนี้ครับ”

          “ที่ยังไม่พร้อมก็คงเป็นเรื่องของภาระที่ต้องดูแลคนที่บ้าน ดูแลแม่ของตัวเอง ดูแลน้องของตัวเอง ดูแลครอบครัวของตัวเองให้เรียบร้อยก่อน คือถ้าเกิดว่าครอบครัวเรายังดูแลไม่ได้ อย่าไปหวังว่าจะไปดูแลครอบครัวใหม่เราได้เลย เรือนหอก็ยังไม่ได้เจาะจงมาก เจอที่ไหนดี ที่ไหนมันเหมาะก็ดูๆ ไม่ได้กะว่าปีไหน เพราะมันเป็นการผูกมัดตัวเองมากๆ ครับ”

          “ก็คบมา 4 ปีแล้วครับ แต่บางคู่คบกันมา 10 กว่าปีเพิ่งจะมาแต่งก็มีใช่มั้ยครับ ครอบครัวเราสองคนก็โอเคครับ ไม่ได้มาถามว่าเมื่อไหร่จะแต่ง ก็แค่เขารับรู้ว่าเราไปมาหาสู่กันนะ เราไปบ้านเขา เขามาบ้านเรา กับ 4 ปีที่ผ่านมาก็เหมือนเดิมครับ ก็ยังดูแลเอาใจใส่กันเหมือนเดิม”

แหล่งที่มา       :   manager 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: