ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลุ้นไม่ขึ้น!"แกรนด์-ดิว"ได้แค่พี่น้องจริงๆ          ยังเป็นกระแสข่าวไม่เลิกสำหรับมนต์รักเดอะสตาร์5 ระหว่าง สาว “แกรนด์ พรรณวรท เกล้าด้วยเศียร” กับหนุ่มเดทร็อก “ดิว พงศธร สุภิญโญ” ที่ความสัมพันธ์ดูสนิทสนมเกินคำว่าพี่น้องจริงๆ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามสาวแกรนด์เผยว่าคุยถูกคอ อยู่ด้วยแล้วสบายใจอย่างบอกไม่ถูก แต่ยืนยันว่าความสัมพันธ์เป็นพี่น้องที่สนิท ส่วนเรื่องการพัฒนาเกินคำว่าพี่น้องนั่นเป็นศูนย์

          “ไม่มีอะไรทั้งสิ้นเลยค่ะ จริงๆแล้วแกรนด์กับพี่ดิวก็เป็นพี่น้องกัน เพราะเราเป็นพี่น้องแท้ เราสนิทกันมีอะไรก็คุยกัน ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง (พี่ดิวจีบไหม) ไม่ค่ะ ไม่มีเลยค่ะ เป็นแบบนี้แล้วเราสบายใจ เราชื่นชมในความสามารถของเขา นับถือที่เขาเป็นพี่ชายที่ดีมากๆสำหรับเรา ก็เคยนั่งคุยเรื่องกระแสข่าวข้างนอก เราก็ขำๆมากกว่า”

          พี่ดิวใช่สเปกไหม
“แกรนด์ก็ไม่ได้ตั้งสเปกเอาไว้ ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย ขอทำงานแล้วก็เรียน เรื่องพี่ดิวจริงๆแล้วไม่มีอะไรเลยเป็นแค่พี่น้องกัน”

          เห็นว่าแฟนคลับเชียร์ให้เป็นแฟนกันด้วย
“ค่ะ ก็มีเชียร์ ต้องขอบคุณที่มีกระแสเชียร์ แต่มันก็ไม่มีอะไร เราเป็นพี่น้องกันแบบนี้แล้วรู้สึกดีและรู้สึกสบายใจ”

          ทราบกระแสข่าวแล้วเกร็งไหม
“หลังจากที่เราทราบกระแสข่าวว่ามีการจับคู่ให้เราก็ระมัดระวังตัวมากขึ้น”

          คนมองว่าพี่ดิวเป็นแบดบอยรู้สึกยังไงบ้าง
“จริงเหรอค่ะ ไม่เลย อาจจะด้วยลุคส์ของเขา เขาไม่ใช่คนแบดบอยเลย คือตรงกันข้ามมากๆเลยค่ะ เขาเป็นคนติสก์แต่ไม่ได้รุนแรงอะไรมาก อยู่ด้วยแล้วสบายใจ”

          ดูเหมือนแกรนด์ค่อนข้างเข้าใจในตัวดิวเยอะ
“เราก็เคยคุยกันแล้วพี่ดิวก็คุยให้ฟังว่าเขาเป็นยังไง เราก็คุยกันทุกเรื่องตอนอยู่ในบ้าน ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรืออะไรก็แล้วแต่ เขาก็เป็นคนดีคนนึงที่คบได้ค่ะ”

          มีโอกาสพัฒนาไหม
“คงไม่ดีกว่าค่ะ เพราะว่าเราเป็นพี่น้องกันและค่อนข้างสบายใจ เขาก็เป็นพี่ชายที่คอยให้คำแนะนำแกรนด์ตลอด เขาก็เคยบอกว่าเห็นเราเป็นน้องสาวแท้ๆ แกรนด์ก็เห็นดิวเป็นพี่ชายแท้ๆเหมือนกัน”

          ถ้าพี่ดิวจีบหล่ะ
“แกรนด์ว่าคงไม่มีวันนั้นค่ะ นานแล้วที่อยู่ด้วยกันมันคงไม่สามารถพัฒนาไปได้มากกว่านี้แล้วค่ะ”

          เรามีคนอื่นดูๆอยู่แล้วหรือเปล่า
“ไม่มีค่ะ แกรนด์ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องความรักมานานมากแล้วค่ะ ช่วงหลายๆปีที่ผ่านมาเราก็ทำงานแล้วก็เรียน ตอนอยู่ม.ปลายก็มีกิจกรรมที่ต้องทำที่โรงเรียนทุกวันเลย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: