ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ต่าย-ณัฐพล ประกาศตัดขาดไม่รุกคืบจีบ 'ริต้า'


ต่าย-ณัฐพล / ริต้า-ศรีริต้า


          ต่าย-ณัฐพล ประกาศตัดขาดไม่รุกคืบจีบ "ริต้า" แล้ว ลั่นเปล่าหน้าแตกจีบไม่ติด แต่คิดเป็นเพื่อนตั้งแต่แรกแล้ว คอนเฟิร์มชัดเจนไม่มีโอกาสพัฒนาเป็นแฟน พร้อมยินดีหากฝ่ายหญิงจะมีคนเข้ามาจีบ

          เป็นฝ่ายประกาศจะรุกหน้าจีบนางเอกสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น เองแท้ๆ แต่พอถูกฝ่ายหญิงพูดตัดสัมพันธ์ คิดแค่เป็นเพื่อนเท่านั้น ทำเอาพระเอกหนุ่ม ต่าย-ณัฐพล หน้าแตกหมอไม่รับเย็บ ที่จีบนางเอกสาวไม่ติด ล่าสุดต่ายได้ประกาศอย่างชัดเจนกับผู้สื่อข่าวว่า เขาขอตัดสัมพันธ์ไม่จีบริต้าแล้ว ตอนนี้โสดสนิทร้อยเปอร์เซ็นต์

          "ผมไม่เคยหน้าแตกอยู่แล้ว เพราะเราไม่เคยทำอะไรน่าเกลียด หรือไม่เคยคิดไม่หวังดีต่อใคร เราเป็นคนสบายๆ ไม่โกหกอะไรที่ชัดเจน ผมกับริต้าไม่มีอะไร...ผมโสดครับ ชัดเจนแล้วเป็นเพื่อนกัน ตอนนี้ขอไม่พูดถึงเขาแล้วดีกว่า ไม่อยากให้เขากระทบอะไร ผมไม่อยากให้เขาเป็นข่าวไม่ดี ให้อยู่สบายๆ เงียบๆ ดีกว่า เขาไม่ได้ขอแต่ผมรู้สึกเอง"

          "ถามว่าเพราะเขาพูดตัดว่าให้เป็นเพื่อนกันหรือเปล่า คือผมไม่เคยได้ดูสัมภาษณ์ใครเลย ผมเป็นคนที่รับข่าวบันเทิงน้อยมาก และตัวเขาก็ไม่เคยพูดว่าให้สัมภาษณ์ยังไง ผมไม่รับรู้เลย เราพูดแต่สิ่งดีๆ ไม่อยากให้เขากระทบอะไรทั้งสิ้น แล้วเรื่องนี้มันก็พูดกันซ้ำซากเยอะแล้ว เราเลยไม่อยากพูดให้เขาเป็นข่าวอะไรแล้ว คือพี่ๆ นักข่าวจะแซวกันว่าก่อนบวชผมจะแถลงข่าวเรื่องความสัมพันธ์ พอสึกออกมาจะรุกหน้า ซึ่งผมไม่เคยได้พูดเลย ไม่รู้มูลมันมาจากไหน พอพี่ๆ พูดกันมาแล้วก็แซวๆ ขำๆ จนกลายเป็นประเด็น จริงๆ ไม่มีอะไร แล้วผมกับริต้าก็ไม่เคยคุยกันเรื่องข่าวเลย ณ ตอนนี้เราก็รู้สึกว่าอยู่คนเดียวแฮปปี้ เป็นเพื่อนกันแหละดีแล้ว"

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าหลังจากวันนี้จะยังคงไปไหนมาไหนด้วยกันในฐานะเพื่อนได้หรือไม่ พระเอกหนุ่มมีสีหน้าเปลี่ยนไปเล็กน้อยก่อนเผยว่า

          "ณ ตอนนี้ผมไม่ค่อยได้ไปไหนด้วยกันแล้ว ชัดเจน อย่าเรียกว่าห่างเลยเพราะมันไม่มีอะไรตั้งแต่แรกแล้ว เพื่อนกันตั้งแต่แรกตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันชัดเจน ไม่มีโอกาสพัฒนาแน่นอนคอนเฟิร์ม ตอนนี้ผมชัดเจนร้อยเปอร์เซ็นต์เป็นเพื่อนกัน ถ้าใครจะจีบเขาก็เชิญเลยแฮปปี้ด้วย ยิ่งเขากำลังจะโกอินเตอร์ ถ้ามีอินเตอร์จีบเขาก็โห...ดีใจด้วยเลย"

          "ผมไม่ปิดโอกาสตัวเองนะ ผมบอกแล้วว่ากับริต้าไม่ได้เรียกว่าจีบตั้งแต่แรกแล้ว พี่เขาแซวกัน บางทีรู้สึกว่าถ้ามีข่าวออกไปจะมีผลกระทบ ตัวเราเองก็ไม่อยากพูดอะไรให้เขาเสียหาย ให้เราดูเป็นฝ่ายเสียหายฝ่ายเดียวดีกว่า พอพูดไปพูดมารักษาเขามากเกินไป กลายเป็นเราไปหนีเขาอีก ซึ่งที่จริงไม่มีอะไร เพื่อนกันคุยกันดูกันแค่นั้นเอง"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: