ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ถูก โมโนฯ ฟ้อง มาริโอ้ เคลียร์แล้วจบด้วยดี          พระเอกหน้าใส "มาริโอ้" ประกาศเคลียร์ค่ายหนังโมโนฯ เรื่องผิดสัญญาเล่นหนัง "รูมเมท" เรียบร้อยแล้ว ลั่นอนาคตยังยินดีร่วมงานกันได้ ปัดเกาเหลา "สิงโต เดอะสตาร์" ถูกแย่งงานโฆษณาทำชวดเงินเกือบ 8 หลัก แจงมีดีต่างกัน และมากันคนละสายงาน วอนคนอย่าเปรียบเทียบ

          ถูกค่ายหนังโมโนฯ ฟ้องผิดสัญญาไม่เล่นหนัง "รูมเมท" พร้อมกับอดีตผู้จัดการส่วนตัว โกโก้-นิรุณ ล่าสุดพระเอกหน้าใส มาริโอ้ เมาเร่อ ได้เผยความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตนได้เข้าไปเคลียร์กับผู้ใหญ่ของค่ายโมโนฯ แล้ว ซึ่งเรื่องก็จบลงด้วยดี

          "เรื่องจบไปแล้วไม่มีอะไร ผมเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ว่ามีการขัดข้องกันเล็กน้อย ได้คุยก็เคลียร์กันเรียบร้อยหมดแล้ว โอ้เข้าไปเคลียร์ในส่วนของโอ้ ส่วนพี่โกโก้ก็เคลียร์ของเขาเอง เรื่องจบลงด้วยดีแล้ว ถามว่าต่อไปถ้าทางโมโนฯ ติดต่อให้โอ้เล่นหนังอีกจะเล่นหรือเปล่า ก็ยังโอเค.อยู่แล้ว เพราะโมโนฯเป็นค่ายที่ผมจะเล่นอยู่แล้ว แต่ตอนนั้นมีปัญหาหลายอย่างที่เข้ามา ทางผู้ใหญ่ก็รู้ว่าผมเป็นยังไง โอ้ตั้งใจทำงาน แต่เวลาทำงานก็มีปัญหาปกติ แต่เราได้เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ก็จบไม่มีอะไร แต่ในอนาคตก็ยังยินดีที่จะร่วมงานกับเขาอยู่แล้ว"

          ส่วนกระแสข่าวกินเกาเหลาชามโตกับ สิงโต-สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี หรือ "สิงโต เดอะสตาร์ 5" เนื่องจากเพิ่งจะถูกแย่งงานโฆษณาแป้งยี่ห้อดัง ชวดเงินไปเกือบ 8 หลัก พระเอกหน้าใสรีบร้องปฏิเสธทันที

          "ไม่มีครับ คนละสายคนละแบบกันเลย โอ้ก็ได้เห็นข่าวว่าแย่งงานโฆษณาเกิดการเกาเหลากัน ผมอยากให้คนอย่าเปรียบเทียบกันเลย คนเราทุกคนมีความดีไม่เหมือนกัน โอ้คิดว่าผมกับเขาโดยหลักแล้วก็มากันคนละสายเลย น้องเขามาจากด้านร้องเพลง ส่วนโอ้เองมาทางด้านหนัง ความสามารถไม่เหมือนกัน คืออย่าเปรียบเทียบกันเลย และถ้าได้ดูมันจะเป็นแป้งคนละกลิ่นกัน"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: