ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'กรรชัย'ฉุน!'หมอกฤษฏ์'ทักไม่ใช่คู่'เมย์'

 


          "หนุ่ม กรรชัย"เผยไม่พอใจที่"หมอกฤษฏ์"ออกมาคอนเฟิร์มว่า"เมย์"แฟนสาวไม่ใช่เนื้อคู่ตน ทั้งๆที่มีแผนวิวาห์ในอีกไม่นาน ชี้หมอดูควรมีจรรยาบรรณในการดูดวง ไม่ใช่เที่ยวบอกความลับของคนอื่นแบบนี้

          นักแสดงชื่อดัง ฉายาพ่อปลาไหล “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ถึงกับอึ้ง ควันออกหู หลังจากหมอดูจอมคอนเฟิร์ม “หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม” ทำนายว่าตนและแฟนสาว “เมย์ เฟื่องอารมย์” ไม่ใช่เนื้อคู่ เพราะเนื้อคู่ที่แท้จริงต้องเป็นสาวนอกวงการ และมีความเป็นไปได้น้อยที่จะได้แต่งงานกัน ทั้งๆที่ตนวางแผนแต่งงานไว้ปีหน้าแท้ๆ งานนี้พอนายหนุ่มได้ยินทำคำนายถึงกับฉุน ไล่หมอดูให้กลับไปดูดวงตัวเอง

          “ผมไม่สามารถไปก้าวก่ายอาชีพการงานของใครได้แต่อย่างหมอกฤษฏ์ โดยส่วนตัวแล้วเคยเจอกันในงาน แล้วเขาเคยทักเรื่องคดีความเอาไว้ แล้วมันก็มีจริง นี่ผมก็ยอมรับส่วนนึง ผมไม่รู้ว่าเขาทราบข้อมูลมาก่อนหรือไม่ ณ เวลานั้นอาจจะยังไม่มีการฟ้องร้องหรือการขึ้นศาลกันเกิดขึ้น แต่บังเอิญคุณหมอกฤษฏ์มาทายผมออกรายการเลย ซึ่งผมก็งง หลังจากนั้นประมาณเดือน 2 เดือน ก็เกิดการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น จริงๆผมก็ไม่เคยแพร่งพรายเรื่องแบบนี้ให้ใครรู้”

          “พอมาทายเกี่ยวกับเรื่องที่ผมจะไม่ได้แต่งงาน อันนี้มันเป็นเรื่องของอนาคต ไม่รู้จะพูดยังไง ก็อยากให้หมอดูแลตัวเองก่อนดีไหม ถามว่ากลัวไม่ได้แต่งไหม ก็ไม่กลัวนะ อยากจะเตือนไว้ นิดนึงเรื่องจรรยาบรรณ อย่าเอาความลับของคนอื่นมาเปิดเผยเลย มันก็ถือว่าเป็นจรรยาบรรณอย่างนึงเหมือนกัน ผมก็เข้าใจเรื่องอาชีพแต่อย่ามาพาดพิงถึงผมบ่อยเลย พาดพิงทีไรผมซวยทุกที”

          โกรธไหม
“ไม่โกรธหรอกครับ หน้าที่ใครหน้าที่มัน ก็ยังงงๆอยู่ ทำไมถึงกล้าออกมาพูดแบบนี้ทั้งๆที่ผมเองก็เพิ่งพูดออกมาไปว่าปีหน้าก็จะถึงคิวผมแล้ว ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าหมอกฤษฏ์จะเจออีกหนึ่งหรือเปล่า ผมก็อึ้งเหมือนกันไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำนายแบบนี้ สไตล์เขาอาจจะฉีกออกไป แต่หมอดูคนอื่น เช่นหมอลักษณ์ ก็ทำนายว่าคุณเมย์เป็นเนื้อคู่ ก็ต้องไปวัดดวงกันอีก 1 ปี ยังไงก็เอาใจช่วยหมอกฤษฏ์ด้วยนะครับ”

          จะฟ้องไหม
“คงไม่ฟ้อง เพราะตอนนี้ผมก็เหนื่อยกับการขึ้นศาลพอสมควรแล้ว”

          ที่หมอกฤษฏ์ออกมาทำนาย ความเป็นไปได้น้อย ?
“ถามว่าผมเชื่อเรื่องดวงไหม ผมเชื่อ แต่สิ่งที่อยู่เหนือดวงคือตัวผมเอง ที่พาตัวเองไปมากกว่า ดวงคนเรามันสามารถเปลี่ยนได้ชั่วข้ามคืน วันนี้หมอกฤษฏ์อาจจะทักว่าผมอาจจะไม่ได้แต่ง พรุ่งนี้ดวงผมอาจจะเปลี่ยนว่าได้แต่งกับคุณเมย์แล้ว”

          ช่วงนี้ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นไหม
“ไม่ครับ ล่าสุดที่เพิ่งมีข่าวกับผู้หญิงคนนู้นคนนี้ ผมก็ไม่ได้อะไร”

          เมย์เคยให้สัมภาษณ์ว่าตุ้มๆต่อมๆเหมือนกันที่โดนทายแบบนี้
“เขาเป็นผู้หญิง อีกอย่างเราคบกันมานานมากแล้ว เขาก็ตัดสินใจแล้วว่าเป็นคนนี้แล้วก็ให้โอกาสผมมาหลายครั้ง ผ่านมา 10 กว่าปีแล้ว อยู่ดีๆหมอกฤษฏ์ก็มาทำนายว่าไม่ใช่เนื้อคู่กันนะ เขาก็ต้องคิดแล้วว่าแล้ว 10 ปีที่ผ่านมาจะทำยังไงหล่ะเนี่ย ก็เป็นธรรมดาของผู้หญิงที่จะนอยส์ แต่ทุกอย่างมันอยู่ที่ความมั่นคงของผมมากกว่า”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: