ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“กิ๊ฟซี่” ไม่แคร์คนมองเจ้าชู้ ย้ำยังโสดสนิท          เป็นนักร้องสาวเสียงดีหุ่นเซ็กซี่ แถมยังมีนิสัยขี้เล่น “กิ๊ฟซี่ วนิดา” นักร้องวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ สวยกระแทกใจจนไฮโซหนุ่มตามจีบเกรียวกราว ล่าสุดตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กอยู่กับ “ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม” ทายาทแกรมมี่ เจ้าตัวอำอึ้งปัดคบแค่เพื่อนส่วน “เป๋า วฤธ หงสนันทน์” แค่ศึกษาแต่สถานะยังเป็นแค่เพื่อนเช่นกัน ไม่แคร์คนมองเจ้าชู้ แย้มแค่เป็นคนเพื่อนเยอะ ย้ำยังโสดสนิท

          “กับฟ้าใหม่รู้จักกันมานานแล้วค่ะ กิ๊บเป็นเพื่อนแคล แล้วแคลก็เป็นเพื่อนฟ้าใหม่ รู้จักกันมาเป็นปีแล้ว ไม่ได้จะย้ายค่ายแล้วเค้าก็ไม่ได้มาจีบหนูด้วย เป็นเพื่อนจริงๆ ก็มีคนเข้ามาบ้างแต่ก็ไม่ได้คบใครจริงๆ จัง พูดตรงๆ ยังไม่มีใครที่คุยด้วยแบบนั้นมานานมากแล้ว”

          เป็นเพราะปิดตัวเองหรือเปล่า
“ไม่ได้ปิดค่ะ อย่างพี่อยากรู้จักกิ๊บ พี่เป็นเพื่อนของเพื่อนกิ๊บพี่ก็จะมารู้จักกันได้ ไปจอยกันได้ไปแฮงค์เอ้าท์กันได้ แต่ถ้าคนที่จะไปเดทด้วย ไม่มีอ่ะ มันจะเป็นแนวเป็นเพื่อนของเพื่อนโทรมาคุยบ้าง บีบี มาคุยบ้าง แต่ตอนนี้กิ๊บไม่ได้เดทกับใครอยู่

          “ตอนนี้หนูเป็นข่าวกับทุกคนแล้วค่ะคือสังคมมันไม่ได้กว้างมาก มันก็จะมีคนจำนวนหนึ่งเป็นเพื่อนกันแล้วก็ไปเที่ยวด้วยกัน ไปที่คล้ายๆ กัน มันก็จะเจกันบ่อย แล้วก็เป็นเพื่อนกันในที่สุด” เป็นข่าวกับหนุ่มๆ ไม่ซ้ำหน้ากลัวว่าภาพจะกลายเป็นผู้หญิงเจ้าชู้มั้ย
“กิ๊บไม่ค่อยแคร์คนที่มองกันแค่ภายนอกเหมือนกันค่ะ ถ้าเค้ามองว่า ภาพลักษณ์ไม่ดีเนอะมีแต่ข่าวกับผู้ชาย ถ้าเค้าตัดสินแค่นี้ กิ๊บก็ไม่คบเค้าเหมือนกันค่ะ มันต้องหนักแน่นค่ะ เป็นผู้ชายมันต้องแมนๆ กิ๊บคงไม่ระวังตัวจนกิ๊บไม่มีเพื่อนใหม่ๆ ไม่คบเพื่อนเลย เพื่อที่จะได้รู้สึกว่าตัวเองดูดีเหรอ ไม่จำเป็นค่ะเราสบายใจเรามีเพื่อน มันก็ดีมีเพื่อนเยอะมันก็ดีออก มันก็สนุกสนานยังไงเราก็ใช้ชีวิตของเราค่ะ”

          แล้วกับ เป๋า ยังคุยกันอยู่หรือเปล่า
“คุยกันบ้าง นานๆ ที คุยกันเป็นเรื่องปกติ เหมือนจะดูๆ นิดหน่อยแต่ก็ไม่ดูมากนะ เราแค่ชอบอะไรคล้ายๆ กัน แต่คบกันไปเป็นเพื่อนแบบนี้ดีแล้วละค่ะค่อยๆ ดูกันไปดีกว่า”

          เคยคิดอยากหาตัวจริงมาเปิดตัวกลบข่าวมั้ย
“อุ้ย! เดี๋ยวถ้ามีจะรีบออกมาเปิดตัวเลย ถ้ามีคงบอกค่ะถ้าคุยกับใครอยู่พร้อมที่จะบอกได้ไม่มีอะไรก็คงบอกค่ะ คนเรามันมีเหตุผลของมันค่ะ บางคนที่เค้าไม่บอกเค้าอาจจะมีเหตุผลของเค้าก็ได้ ฉะนั้นก็อย่าไปว่าเค้าโกหกเลยเพราะเค้าอาจจะมีเหตุผลบางอย่างที่เป็นส่วนตัวจริงๆ ที่พูดไม่ได้ อย่างกิ๊บเป็นคนตรงไปตรงมา ถ้ากิ๊บมีคนนี้ที่คุยอยู่ตั้งใจคุยอยู่แล้ว มองว่ามันพูดได้กิ๊บก็จะบอกว่าคุยอยู่คบกันแล้ว” กิ๊บซี่เผยอย่างอารมณ์ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: