ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"เต็งหนึ่ง"ปัด!!เป็นป๋าดัน"มิ้นท์"          "เต็งหนึ่ง-กฤษณกัณท์ มณีผกาพันธ์" กําลังหัวใจเป็นสีชมพู เพราะเสน่ห์ของสาวลูกครึ่งวัย 17 ปี "น้องมิ้นท์-นวินดา เบอร์ด็อตตี้" แชมป์จากเวที มายาไอดอล ตัวตนคนมายา 2008 เด็กปั้นกันตนา ล่าสุดมีข่าวว่าเต็งหนึ่งรับหน้าที่เป็นป๋าดันให้สาวมิ้นท์เพราะสาวเจ้ากำลังมีภาพยนต์เรื่อง Best Supporting Actor หรือชื่อไทย "อยากได้ยินว่ารักกัน"จึงปล่อยภาพหลุดคู่ออกมาเพื่อโปรโมท งานนี้เต็งหนึ่งชี้แจงว่า

          มิ้นท์ก็เป็นเพื่อนครับ เอาจริงๆก็เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด ส่วนจะเรียกว่าจีบหรือเปล่าผมว่ามันก็คุยกันนะครับ คือเราเป็นผู้ชายเราก็ขอเบอร์เค้า และที่ได้รู้จักกันก็เพราะว่ามีพี่ที่ทำงานแกรมมี่ แล้วเราได้มีโอกาสอยู่ช่องเดียวกัน ก็ออกงานด้วยกันค่อนข้างบ่อย สำหรับความประทับใจก็เด็กมั้งครับ คือเราก็โตขึ้น บางทีเรารู้สึกเครียดอะไรมากๆเรามีเพื่อนคนที่คุยด้วย แล้วมันมีความโก๊ะก็ทำให้โอเคไม่เครียด คุยกันก็ไม่ทุกวันครับ แต่จะไปไหนมาไหนบ้างถ้ามีโอกาสก็ไปครับส่วนใหญ่ก็ไปกันหลายๆคน แต่ถ้าเราว่าง2คนเราก็ไปกัน2คน ถามว่าบ่อยไหมก็พอสมควรครับ

          สเปกหรือเปล่า
“ก็ดีครับ ผมว่ามิ้นท์เป็นคนที่มีความโก๊ะ แต่ก็ไม่ได้จีบนะ เพราะผมกับมิ้นท์เรารู้จักกันมาครึ่งปีแล้ว ถ้าจีบก็คงนานกว่านี้ ซึ่งมิ้นท์ก็เป็นผู้หญิงคนเดียวที่สนิทในตอนนี้”

          มีข่าวว่าเต็งหนึ่งเป็นป๋าดันให้มิ้นท์ดัง ก็เลยปล่อยภาพออกมาเพื่อโปรโมทให้มิ้นท์หรือเปล่า
“ผมยังเป็นผู้น้อยในวงการมากครับ”

          ดูแล้วมิ้นท์มีใจให้บ้างหรือเปล่า
“ต้องไปถามน้องเค้าเองแล้วครับ ผมก็ไม่ทราบ แล้วผมก็ไม่ใช่คนโรแมนติกอยู่แล้วเวลาคุย คือเหมือนคุยทั่วไปมีเพื่อนคู่คิด”

          มีเริ่มใจอ่อนไหม
“ด้วยความที่ผมเองมีงานเยอะมาก ตัวมิ้นท์เองก็มีงานเยอะเหมือนกัน ส่วนใหญ่ก็จะคุยกันทางโทรศัพท์”

          แฟนคลับว่าไงบ้าง
“แฟนคลับก็มีแซว ทุกคนก็จะทราบว่าเป็นเพื่อนในกลุ่ม แต่ก็มีแฟนคลับบางคนที่ไม่เข้าใจก็มีบ้าง ส่วนมิ้นท์ก็มีเสียใจนะ ก็ปลอบใจกันก็บอกว่าอย่าไปเครียดอะไรเลย ส่วนสถานะผมกับมิ้นท์ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดคนนึง ถามว่าคบกันหรือยังยังครับ ผมยังชอบจะอยู่คนเดียวไปไหนมาไหนคนเดียวได้ ยังมีความสุขกับโลกส่วนตัวสูง แต่น้องเค้าก็เข้าใจนะครับ ซึ่งผมก็ยังโสดเหมือนเดิม”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: