ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"เชอร์รี่" แย้มเตรียมสละโสดวิวาห์ หนุ่มตาน้ำข้าวเชอร์รี่ ผุงประเสริฐ แย้มเตรียมวิวาห์กับแฟนหนุ่มชาวเวล ทิม เอ็ดเวิร์ส ในวันที่ 28 ตุลาคม นี้ เปรยประทับใจ เพราะเป็นคนติดดิน จิตใจดี แย้มหนุ่มตาน้ำข้าวหมั้นด้วยแหวนทองไว้แล้วปีที่แล้ว

          หายจากวงการบันเทิงไปเสียนาน เพราะกำลังมุ่งมั่นกับการเป็นครูสอนโยคะ สำหรับ "เชอร์รี่" ล่าสุดเจอเธอในงานเปิดตัวโรงแรมภายใต้ชื่อใหม่ "แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา" ที่สมุย จ.สุราษฎร์ธานี เธอเปิดเผยให้ฟัง ว่ากำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม

          "เขาชื่อทิม เจอกันตั้งแต่เชอร์รี่ไปกระบี่ ปี 2006 ตอนถ่ายหนังอเมริกัน ตอนนั้นเขาเป็นครูสอนดำน้ำ แล้วบริษัทหนัง ก็จ้างทีมเขามาเป็นคนดูแลในเรื่องอุปกรณ์ดำน้ำ ก็เลยได้มาคุยกัน คือตอนที่เจอกัน ตอนนั้นเชอร์รี่เพิ่งเลิกกับแฟนมาอาทิตย์หนึ่ง ส่วนเขาก็มีปัญหากับแฟน แต่เราก็ไม่ได้อะไร ก็เป็นแค่เพื่อนกันเฉยๆ พอเชอร์รี่กลับกรุงเทพฯ เขารู้ว่าเราเลิกกับแฟน เขาก็เลิกกับแฟน เขาก็โทรมาบอกว่าจะมาหาที่กรุงเทพฯ ได้ไหม

          คือต้องบอก ว่าเขาเป็นคนชิลๆ มาก เป็นมนุษย์ที่รักทุกสิ่งในโลกนี้ สไตล์จะคล้ายฮิปปี้ นั่นคือเหตุผลที่ไม่พาเขาออกงาน (ยิ้ม) เพราะเขาแต่งตัวไม่เป็นเลย เสื้อตัวหนึ่งมีรู ก็ไม่ซื้อใหม่ นั่นคือนิสัยเขา ติดดินมาก เขาเป็นคนน่ารัก ไม่เห็นแก่เงิน เป็นคนจิตใจดี เขาอายุมากกว่า เชอร์รี่ 2 ปี" เชอร์รี่กล่าว

          ดาราสาวเผยต่อ ว่าแฟนหนุ่มเป็นคนตั้งใจทำงาน แต่ไม่ใช้เงิน จะใช้เงินกับการเดินทาง คือไม่ซื้อของแพงๆ เป็นคนที่แปลก อีกทั้งตรงข้ามกับตัวเองมากๆ ส่วนเรื่องขอแต่งงานนั้น ทิมไม่ได้เซอร์ไพรส์แต่อย่างใด เนื่องจากต้องบอกให้ผู้ใหญ่รับรู้ เพราะครอบครัวเป็นคนจีน

          "ไม่มีอะไรเลย ตื่นเช้ามา เขาก็มาหา แล้วก็ขอแต่งงานเลย ไม่เซอร์ไพรส์นะ เพราะครอบครัวเชอร์รี่ไม่ค่อยจะปล่อยลูก เพราะเป็นคนจีน แทนที่เขาจะมาเซอร์ไพรส์ ก็เซอร์ไพรส์ไม่ได้ เพราะเขากลัวพ่อแม่ไม่ให้ เขาก็เลยจูงมือเชอร์รี่ ไปหาพ่อกับแม่เชอร์รี่ แล้วก็บอก ว่าถ้าเขาจะขอเชอร์รี่แต่งงานได้ไหม พ่อแม่ก็บอกว่าก็ได้ ยินดี"

          ถามต่อว่า จะมีพิธีแต่งงานเมื่อไหร่ ดาราสาวคนเดิมกล่าว ว่าจะแต่งงานใน วันที่ 28 ตุลาคม นี้ ที่โรงแรมสุโขทัย และได้หมั้นไปแล้วแบบเรียบง่าย เมื่อปีที่แล้ว

          "เราหมั้นกันด้วยวิธีฝรั่ง คือขอแต่งงานก็มีแหวนหมั้นใส่เลย 

          แต่งงานแล้วจะมีลูกเลยไหม
คงปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ จริงๆ ช่วงแรกก็อยากมีน้องเลยนะ แต่กำลังจะเรียนต่อด้วย คงอีกหลายปี อยากให้เรียนจบก่อน ส่วนแต่งงานแล้วจะอยู่เมืองไทยไหม ตอนนี้ยังไม่รู้ คือเขาเป็นคนเวล

          เวล เป็นเมืองหนึ่งในทวีปยุโรป
ตอนนี้ ก็คงอยู่ที่เมืองไทยไปสักพักหนึ่ง ถ้าเขาหางานที่มันดีไม่ได้ที่เมืองไทย ก็ต้องดูกันอีกที คือตอนอยู่อังกฤษ เขาเป็นทนาย แต่เขามาเดินทางท่องเที่ยว ถามว่าบ้านเขามีฐานะไหม บ้านเขาก็เป็นเมืองเล็ก ที่มีภูเขา มีแกะ ถือว่าฐานะดี ครอบครัวเขาจะติดดิน จะเก็บตังค์"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: