ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'โบว์'เผยทั้งน้ำตา รับเลิก'ไรอัน เจทท์' 2 เดือนแล้ว          "โบว์ เบญจวรรณ"เผยทั้งน้ำตา รับเลิก"ไรอัน เจทท์" 2 เดือนแล้ว เหตุฝ่ายชายแอบไปจิ๊จ๊ะกับดารารุ่นน้อง "แอริณ"

          เลิกกันอีกคู่สำหรับดาราสาว “โบว์ เบญจวรรณ” ยอมรับหมดเปลือกว่าเลิกรากับแฟนหนุ่ม “ไรอัน เจทท์” พี่ชายของดาราสาว “วิกกี้ สุนิสา เจทท์” นานร่วม 2 เดือนแล้ว เหตุฝ่ายชายปันใจแอบไปกิ๊กกับนักแสดงรุ่นน้อง “แอริณ สิริภรณ์ ยุกตะทัต” พร้อมปัดหลุยส์ สก๊อต มือเสียบคอยดามอก บอกเป็นแค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น ส่วนอนาคตจะพัฒนาไปมากน้อยแค่ไหนก็ต้องรอดู

“ก็คงห่างแล้วค่ะ"

          เป็นเพราะภาพปาปารัสซี่หรือเปล่า?
ก็ไปถามเจ้าของภาพดีกว่า เพราะว่าโบว์ไม่สามารถและไม่อยากจะพูดอะไรมากด้วย คือมันผ่านมาแล้ว ไม่อยากเอาเรื่องเก่าๆ ขึ้นมาพูด โบว์ไม่บังคับจะห้ามเจอใครได้ แล้วแต่คน ก็ห่างกันเดือน - สองเดือนแล้ว คือมันไปด้วยกันไม่ได้หลายๆ อย่างเข้ามา โบว์ก็คุยกับพี่เขาในเมื่อเราพยายามเป็นเพื่อนมาก่อนแล้ว อาจจะลองมาคบกันดูแล้วมันไม่เวิร์กไม่ว่าเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ ก็เลยกลับมาเป็นพี่น้องกันดีกว่ามั้ย เพราะว่าตอนที่เราเข้ากันได้ ไปด้วยกันได้ดี แต่พอมาคบกันลองดูมันไม่เวิร์ก พยายามปรับๆ มาเป็น พี่น้องเหมือนเดิมดีกว่า เพราะว่าอย่างน้อยเราก็ยังได้คุยกัน ยังไม่เกลียดกัน”

          ยังรักไรอันอยู่ไหม
“ก็น้อยลง แต่ก็พยายามจะให้มันเป็นเหมือนเดิม แต่คงใช้เวลา แต่อึ้งเหมือนกันโบว์ว่าไปถามพี่เขาดูแล้วกัน หลังๆโบว์ก็ไม่ค่อยได้คุยกับพี่เขา โบว์ก็ตั้งใจทำงาน พยายามทำให้ไม่คิดมาก”

          มีกระแสข่าวลือว่าหนุ่มไรอัน พยายามจีบ แอริณมานานร่วม 2 ปีแล้ว
“โบว์ไม่รู้ คือไม่รู้เลยว่าเกิดอะไร ยังไงคือเพิ่งมารู้ก็หลังๆ เนี่ย

          รู้สึกยังไงบ้าง?
ก็อึ้งอะ เพราะว่าหลายๆ คนโทรมาถามว่าเกิดอะไรขึ้นเหรอ โบว์ก็ไม่รู้อะ ก็ถามพี่เอาเองแล้วกัน ไม่กล้าพูดอะไรมากด้วย เพราะว่าในชีวิตของเขา ชีวิตของโบว์ ถ้าโบว์จะทำอะไรเขาก็คงไม่มีสิทธิ์ที่จะมาทำอะไรมาก ตัวโบว์ก็ไม่ได้เป็นอะไรแล้ว เป็นในฐานะน้องก็คอยให้กำลังใจพี่เขา เหมือนพี่เขาคอยให้กำลังใจโบว์”

          มีภาพเราเดินควงกับหนุ่ม หลุยส์ สก็อต ตกลงความสัมพันธ์พัฒนาไปถึงไหนแล้ว
“คือพี่หลุยส์กับโบว์ทำงานด้วยกัน เป็นเพื่อนกัน ซึ่งตอนที่มีข่าวแรกๆพี่ไรอันเขาก็รู้ว่าเราทำงานด้วยกัน เขาก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะว่าเขารู้ว่าวันนั้นโบว์ไปถ่ายละครที่เซ็นทรัลด้วย ก็เลยเดินไปซื้อของกับพี่เขา มันก็เลยมีรูปออก แต่นอกจากนั้นมันก็ไม่มีอะไร”

          ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามจี้ใจดำว่า “คิดว่าการที่เราห่างกัน เป็นเพราะว่ามือที่สามหรือเปล่า?
” นางเอกสาวถึงกับน้ำตาร่วงทันที ก่อนจะตอบว่า

          “อืม...(ร้องไห้)

          ณ วันนี้เรายังสามารถคุยกับเขาได้อยู่ไหม
ก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับพี่เขาได้ เพราะว่าตั้งแต่มาเมืองไทยพี่เขาก็เหมือนเป็นเพื่อนตลอด เป็นพี่ชายที่ดีตลอด แล้วก็โบว์กับวิกกี้ก็สนิทกันมาก มีช่วงนึงไปแฮงค์เอ้าท์ด้วยกันบ่อยมาก โบว์ก็บอกกับพี่เขาแล้วว่าไม่ว่ายังไงเราก็เป็นพี่น้องกัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น”

          “เพื่อน ๆ ก็ให้กำลังใจ โบว์ก็บอกว่าอย่าไปเกลียด อย่าไปโกรธพี่เขาเลย มันเป็นเรื่องของคนสองคน อะไรจะเกิดขึ้น เลิกเพราะอะไร คือโบว์ไม่กล้าจะมาอ้างคนนั้นคนนี้หรอก จริงๆ ก็รู้กันแค่สองคน เหมือนเราคุยกันมาสักพักนึงแล้ว แล้ววันนึงโบว์บอกว่าเรามาคุยกันให้มันชัดเจนว่าตกลงอะไร ขี้เกียจยื้อกันไปมา ถ้ายื้อกันไปแล้วเหมือนมีแต่ปัญหาเข้ามามันก็ไม่ไหว โบว์ไม่อยากว่าห่างแล้วแตกแยกกับเขาเพราะว่าเราทะเลาะกัน เกลียดกัน คือจากกันไปด้วยดีดีกว่า อย่างน้อยเราเจอหน้ากันก็ยังคุยกันได้ปกติ เพราะว่ายังไงโบว์ก็ยังได้เจอวิกกี้ ก็ต้องมีเขา ก็สนิทกับครอบครัวเขา ก็พยายามให้มันดีที่สุด พ่อแม่ก็เข้าใจ แม่โบว์ก็บอกเป็นเพื่อนกันก็ได้ ในเมื่อมันไปทางนั้นมันไม่รอด ก็ไม่เอาดีกว่า”

          แอริณใช่มือที่สามหรือเปล่า
“ถามพี่เขาเองดีกว่า โบว์ขอไม่พูด เพราะว่าไม่อยากเอาเรื่องใครมาพูด

          แสดงว่เราได้คำตอบตรงนั้นมาแล้ว?
ก็อืม... (ฝืนหัวเราะ) เดี๋ยวพูดอะไรออกมาพี่เขาคิดว่ามันไม่ใช่ หรือโบว์พูดมาว่าคิดไปเอง ไม่เอาดีกว่า มีอะไรก็ถามเจ้าตัวเองดีกว่า เพราะว่าโบว์กับพี่เขาก็ค่อนข้างจะเคลียร์กันแล้ว”

          “ทุกวันนี้โบว์ก็มีคนเข้ามาคุยด้วย แต่แบบนะ...มันยังไม่พร้อม ถ้าใครเข้ามาก็เป็นเพื่อน เป็นพี่ได้ แต่มากกว่านั้นคงยังไม่พร้อม

          เรายังตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น?
ก็หลายๆ อย่าง อย่างที่ว่าใครคนนึงที่เราคิดว่าสำคัญสำหรับเรา เป็นคนที่สนิทกับเรา อยู่ดีๆ ก็แบบหายไป แต่ไม่ใช่เพราะเขาทำตัวห่างจากโบว์ เพราะว่าโบว์คิดว่าช่วงนี้ไม่ควรที่จะเจอกัน พอต่างตนต่างโอเคค่อยเข้ามาคุยกัน ก็เคยคุยกันแล้วทางโทรศัพท์ว่าเป็นเพื่อนกันนะ ต่างคนก็พยายามทำใจนะ พี่เขาก็เสียใจเหมือนกันแหละ ในเมื่อมันไปอย่างนี้ไม่ได้ก็ยื้อกันไปมันก็ไม่ดี มีแต่เละ จากกันไปดีๆ ดีกว่า”

          “คือถ้าโบว์จะคบกับใครหรือดูใจเขาทำให้เขารู้สึกว่าโบว์อยู่กับเขาแล้วโบว์รู้สึกเซฟ ความไว้ใจของโบว์คืออันดับหนึ่ง ถ้าเราไม่มีแล้วก็ไม่สามารถจะคบกันได้ ความรักมันมาทีหลังได้ ความไว้ใจมันมาก่อนสำหรับโบว์ กลัวมั้ยตอนแรกๆ เหมือนจะกลัวนะ แต่ก็คิดว่าเศร้าแค่ไหนก็ไม่ทำให้เราดีขึ้น ก็พยายามคิดดีทำดี อยู่กับเพื่อนๆ หรือทำอะไรก็ได้ให้เราสบายใจ”

จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับหนุ่ม “หลุยส์” มากน้อยแค่ไหน
“โบว์ไม่รู้ เพราะพี่เขาก็ยังไม่ได้พูดอะไรกับโบว์ คือพี่เขาก็สนิทกับทุกคนในกอง เขาไม่เคยเข้ามาหาโบว์ เขาเล่นแบบนี้กับทุกคน เขาก็หยอดทุกคนนะ (หัวเราะ)

          เขารู้เรื่องระหองระแหงกับไรอัน เจทท์ ไหม?
เขาก็ทราบ เขาก็ถามว่าน้องโอเคป่าว พี่เองก็เพิ่งผ่านตรงนั้นมา คือโบว์รู้ว่าต้องทำยังไง อย่าไปคิดมาก แต่พูดมันง่ายกว่าทำไงคะ

          โอกาสพัฒนาไม่มีจริงๆ เหรอ?
เชียร์เหรอคะ (หัวเราะ) ตอนนี้เราไม่สามารถบอกอะไรได้ว่าจะพัฒนาอะไรกับใคร มันเหมือนสร้างกำแพงขึ้นมา”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: