ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"หยาด"รับรีเทิร์น"เอส วรฤทธิ์"รอบ 2         ดาราสาว "หยาดทิพย์ ราชปาล" รับรีเทิร์น "เอส วรฤทธิ์" รอบ 2 แล้ว ไม่สน "เจ๊ฉอด สายทิพย์" บอกฝ่ายชายเป็นผู้ชายที่ดีคนนึงที่เข้ามาในชีวิต ด้านดาราสาวข่มกลับตอนนี้สนิทกันมากขึ้นกว่าเดิม กั๊กเรียกแฟน

         ดาราสาวสุดเซ็กซี่ “หยาดทิพย์ ราชปาล” เผยช่วงนี้หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งหลังตกลงรีเทิร์นกับหนุ่ม “เอส วรฤทธิ์” รับคุยกันมากขึ้น พร้อมไม่สนข่าว เจ้าแม่ EMF “เจ๊ฉอด สายทิพย์” เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าหนุ่มเอสเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดที่เคยผ่านเข้ามาให้ชีวิต ทางด้านดาราสาวข่มกลับรับสนิทกันมากขึ้นกว่าเดิม แต่ยังไม่เรียกแฟน

         เห็นว่าช่วงนี้คุยเอสมากขึ้น
“หลังจากที่ห่างกันไปก็กลับมาคุยกันเหมือนเดิมค่ะ ก็คุยบ่อยขึ้น สาเหตุที่ทำให้กลับมาคุยกัน ช่วงนั้นห่างก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย อาจจะทำงานเยอะ อยากใช้เวลาของตัวเอง ตอนนี้เข้าใจกันมากขึ้นก็เลยกลับมาคุยกันใหม่”

         กลับมาคุยกันในครั้งนี้จะมีโอกาสพัฒนาเรียกแฟนไหม
“ไม่แน่ใจเลยค่ะ อย่างที่บอกเวลาหยาดจะคบกับใครหยาดต้องดูหลายๆด้าน ต้องมีคุณพ่อคุณแม่ด้วย

         กลับมาคุยแล้วเข้าใจกันมากขึ้นไหม
ไม่รู้อ่ะ เรื่องไม่เข้าใจก็ไม่เข้าใจอยู่แล้ว ก็คุยกันเป็นเพื่อน เขาก็เป็นคนที่ให้คำแนะนำได้ในด้านต่างๆ ตลกขบขันได้ เวลาเราทำงานเหนื่อยๆแล้วคุยกันมันอาจจะทำให้อะไรดีขึ้น”

         เรียกว่าคนรู้ใจได้หรือยัง
“ยังค่ะ”

         ล่าสุดพี่ฉอด สายทิพย์ ออกมาพูดว่าพี่เอสเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดคนนึงที่เข้ามาในชีวิตเขา
“ไม่รู้จะตอบว่ายังไงค่ะ เอาเป็นว่าเรื่องนี้หยาดไปพูดแล้วกัน ถามว่าพี่เอสดีที่สุดสำหรับหยาดไหม หยาดก็ไม่ได้มั่นใจขนาดนั้น ยังไม่รู้ว่าดีที่สุดหรือเปล่า ถามว่าดีไหมก็เป้นคนดี แต่ต้องรอเวลา”

         ได้ยินอย่างนี้แล้วเราจะสนใจไหม
“ก็ต้องสนใจอยู่แล้ว เพราะคนที่เราคุยด้วยเขามีข่าว แต่หยาดก็ยังเชื่อในสิ่งที่เขาพูด เขาก็บอกว่าไม่มีอะไร คบกันต้องเชื่อใจกันค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: